Tổng hợp Code game Đấu Trường Tam Quốc mới nhất và cách nhập

Nếu bạn muốn sở hữu một đội hình tướng xuất sắc và những vật phẩm hỗ trợ đẳng cấp, dù là một newbie, chắc chắn bạn sẽ cần đến code game Đấu Trường Tam Quốc. Nhập Mã quà tặng Đấu Trường Tam Quốc bên dưới trước khi chúng hết hạn.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn NPH dành cho người chơi thông qua code game Đấu Trường Tam QuốcGiúp anh ta nâng cấp tướng của mình một cách nhanh chóng, chiêu mộ những anh hùng đẳng cấp cho đội của mình để giành chiến thắng trong trận chiến đó.

code game tam quốc

Tổng hợp code game Đấu Trường Tam Quốc 2023 mới nhất

1. Trọn bộ code game Đấu Trường Tam Quốc mới nhất

-CHIMSEDINANG999
-CHIMSEDINANG888

-DAUTRUONGTAMQUOC
– MIỄN PHÍ300LUOTQUAY
– 10VS10
-7H9CE9
– DUXUAN
-HẢI LỘC
-RAMATANHCHONG
-RAMATHOANHTRANG
-CMNM0131
– MẸ TUỔI

2. Cách nhập Code game Đấu Trường Tam Quốc nhận tướng Quan Vũ

Bước 1: Truy cập trang web Nhập code game Đấu Trường Tam Quốc ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập tài khoản (Facebook hoặc Google).
Bước 3: Nhấn mã số quà tặng => Chọn Đấu Trường Tam Quốc.

mã game tam quốc 2

Giai đoạn 4: Lựa chọn Máy chủ, nhân vật => Điền Code game Đấu Trường Tam Quốc ở trên.
Bước 5: Kiểm tra Tôi không phải là một con robot => Nhấn Xác nhận.
– Thông báo đổi Giftcode Đấu Trường Tam Quốc thành công, các bạn ấn Nạp điện để đổi code lấy code game Đấu Trường Tam Quốc khác.

mã game tam quốc 3

Bước 6: Mở trò chơi, trong giao diện. thành phố chủđi vào Bức thư để nhận tất cả quà từ code Đấu Trường Tam Quốc.

mã game tam quốc 4

3. Mẹo Nhận Code Game Đấu Trường Tam Quốc Mới Nhất

Hàng tuần NPH sẽ thường xuyên tổ chức event đặc biệt nhận code game Đấu Trường Tam Quốc trên fanpage chính thức, người chơi có thể theo dõi và cập nhật gift code Đấu Trường Tam Quốc tại đây hoặc bookmark lại mục này, 9mobi sẽ cập nhật gift code Đấu Trường Tam Quốc Đấu Trường Tam Quốc ngay khi ra mắt.

4. Link tải Đấu Trường Tam Quốc cho Android, iPhone

– Link tải bản Android: Đấu Trường Tam Quốc cho Android