Tổng hợp các mã Code Goddess Era mới nhất và cách nhập Giftcode cho người mới

Bất kỳ tựa game nào khi vào thị trường Việt Nam đều phải có gift code cho người chơi, Nữ Thần Thời Đại cũng không ngoại lệ. Với Code Goddess Era, người chơi sẽ nhận được Vé triệu hồi cơ bản, Pha lê nâng cấp nhân vật, Vé chiêu mộ cao cấp và rất nhiều Kim cương giúp xây dựng đội hình bất khả chiến bại với các Nữ thần xinh đẹp.

Ngay sau khi đăng nhập vào game, bạn đọc đừng quên sử dụng Code Goddess Era mới nhất dưới đây, món quà đặc biệt từ NPH dành cho người chơi, giúp tạo dàn harem cho riêng mình và vượt qua các thử thách sắp tới. .

thời đại của nữ thần mật mã

Code Nữ Thần Thời Đại Danh Sách Mới Nhất 2023

1. Goddess Era Full Code Nhận Vé Vào Cửa và KC

MÃ SỐ 1: PH888
MÃ SỐ 2: GOD516
MÃ 3: Nữ thần123
MÃ SỐ 4: GOD888
MÃ SỐ 5: GE777
MÃ SỐ 6: Odin0223
MÃ SỐ 7: Atropos2211
MÃ SỐ 8: Hephaestus2331
MÃ SỐ 9: chào mừng

Để chắc ăn, bạn đọc đừng bỏ lỡ cơ hội nhận mã quà tặng miễn phí. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và bổ sung GiftCode Age of Goddess mới nhất ngay tại bài viết này, các bạn có thể bookmark và kiểm tra lại thường xuyên để có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt.

2. Hướng Dẫn Nhập Code Thời Đại Nữ Thần Nhanh Nhất

Bước 1: Trên giao diện chính của Goddess Era, nhấn vào hình đại diện nhân vật.

tong hop ma code nữ thần là mỗi ngày 2023

Bước 2: Nhấn đổi quà => Điền Mã quà tặng thời đại nữ thần vào ô trống => nhấn Chuyển thành.

danh sách mã thời đại nữ thần mỗi ngày 2023

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị phần thưởng như bên dưới.

Hướng Đan bước vào kỷ nguyên thần mã và nhân giftcode mới

3. Cách lấy Mã thời đại nữ thần mới

Trong trường hợp bạn hết MÃ TRÒ CHƠI Goddess Era Thông thường, người chơi có thể theo dõi fanpage của game, mỗi tháng NPH lại tung ra một Giftcode Goddess Era mới có giới hạn, giúp người chơi leo thang. Đồng thời, độc giả cũng có thể giao dịch, kết bạn và kiểm tra chiến thuật của những người chơi khác trên máy chủ Discord.

– Fanpage Kỷ Nguyên Nữ Thần: fb.com/Goddess-Era-Offical-101800242547318
– Kênh Age of Goddess Discord: discord.com/invite/yDvPutRNdu

4. Những điều cần lưu ý khi vào Code Goddess Era

– Code Goddess Era chỉ được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản.
– Nếu đổi Giftcode Thời Đại Thần Nữ không thành công, rất có thể giftcode đã hết hạn sử dụng.
– Bạn đọc lưu ý nhập Code Thời Đại Nữ Thần cho đúng cú pháp, Giftcode thường sẽ báo lỗi không hợp lệ nếu điền không chính xác.
– Người chơi có thể copy mã quà tặng từ trang này và dán trực tiếp vào game để đảm bảo không có ký tự sai.

5. Tóm tắt Thời Đại Thần Nữ

Goddess Era là game chiến thuật màn hình dọc, có lối chơi đơn giản. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ chiêu mộ các nữ thần lấy cảm hứng từ lịch sử và thần thoại thế giới và sắp xếp một trận chiến hợp lý. Khi đã đủ trải nghiệm, chắc chắn người chơi sẽ không thể thoát khỏi sức hút trực tiếp từ tạo hình nhân vật và đồ họa đẹp mắt.

– Những điểm nổi bật của Thời Đại Nữ Thần:

+ Game có lối chơi rảnh tay, đọc màn hình.
+ Đồ họa 3D chất lượng cao, hình ảnh đảo chiều được chăm chút tỉ mỉ.
+ Hiệu ứng chiến đấu được trau chuốt rất công phu.
+ Goddess Era tối ưu setting rất tốt, máy tầm trung có thể chạy mượt mà.

Các từ khóa liên quan:

Thời đại của nữ thần mã

Thời đại cuối cùng của Nữ thần mã quà tặng, cách nhận và vào Kỷ nguyên của nữ thần mã,

5/5 - (112 votes)