Tổng hợp các Arena trong Clash Royale

Bạn biết rõ về game Clash Royale như thế nào? Với bài viết tổng hợp các Đấu trường trong Clash Royale sẽ được 9Mobi.vn “bật mí” ngay dưới đây, chúng ta có thể nắm bắt được thông tin về các “đấu trường” này khi có thể lên cấp Arena, hạ cấp Arena cũng được. Đấu trường, mọi thứ sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Một bí quyết để bạn giữ vững lập trường mỗi khi tiến đến một “chiến trường” mới là tìm hiểu rõ ràng chi phí nâng cấp quân đội của mình, biết rằng chi phí nâng cấp quân Clash Royale sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý cho việc “sử dụng” quân quân đội. và cũng giúp quân đội của chúng ta trở nên mạnh mẽ và vững chắc hơn bằng cách bước vào một Đấu trường hoàn toàn mới.

Tóm tắt các đấu trường trong Clash Royale

– Bạn có thể tải Clash Royale về thiết bị của mình tại đây

+ Tải Clash Royale cho Android tại đây: Tải về Clash Royale dành cho Android về thiết bị.

+ Tải Clash Royale cho iPhone tại đây: Tải về Clash Royale dành cho iPhone về thiết bị.

– Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Clash Royale trên thiết bị của mình thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài đặt clash royale trên thiết bị của bạn.

* Tóm tắt các đấu trường trong Clash Royale

Clash Royale hiện có 10 “đấu trường” bao gồm:

Đầu tiên. Sân tập

phù hợp với tất cả các đấu trường trong clash royale

Trong danh sách các Đấu trường trong Clash Royale, đây là đấu trường đầu tiên mà chúng ta vượt qua khi bắt đầu trò chơi.

2. Đấu trường 1: Sân vận động Goblin

phù hợp với tất cả các đấu trường trong clash royale

Đây là Arena mà chúng ta sẽ bắt đầu bước vào phần chơi chính thức của Clash Royale, cũng có thể nói đây là Arena 1 với các Arenas trong Clash Royal.

Để đến được Đấu trường 1, bạn cần đạt được những thành tích sau: 0 cốc.

3. Giai đoạn 2: hố xương

danh sách các đấu trường trong clash royale

Đấu trường thứ hai trong danh sách các Đấu trường trong Clash Royale được gọi là Hố xương.

Để đến được Arena 2, bạn cần đạt được những thành tích sau: 400 cốc.

Trong Đấu trường 2 này, chúng ta sẽ được đưa đến Đấu trường 1 khi đạt được thành tích: 350 cốc.

4. Đấu trường 3: Barbarian Bowl

đấu trường trong clash royale

Đấu trường thứ 3 trong Clash Royale này được gọi là Barbarian Bowl.

Để đến được Arena 3, bạn cần đạt được những thành tích sau: 800 cốc.

Ở Đấu trường 3 này, chúng ta sẽ được đưa tới Đấu trường 2 khi đạt được thành tích: 750 cốc.

5. Nhà thi đấu 4: Nhà hát PEKKA

đấu trường trong clash royale

PEKKA’s Playhouse là cái tên tiếp theo trong danh sách các Đấu trường trong Clash Royale mà chúng ta phải trải qua.

Để đến được Arena 4, bạn cần đạt được những thành tích sau: 1100 danh hiệu.

Ở Đấu trường 4 này, chúng ta sẽ được đưa đến Đấu trường 3 khi đạt được thành tích: 1050 cốc.

6. Giai đoạn 5: thung lũng của phép thuật

clash royale dành cho Android

Arena thứ 5 với tên gọi Spell Valley là Arena giúp chúng ta có cơ hội sở hữu những pháp sư mạnh nhất so với các Arenes trong Clash Royale.

Để đến được Arena 5, bạn cần đạt được những thành tích sau: 1400 cốc.

Ở Đấu trường 5 này, chúng ta sẽ được đưa đến Đấu trường 4 khi đạt được thành tích: 1350 cốc.

7. Giai đoạn 6: xưởng xây dựng

clash royale dành cho Android

Xưởng thợ xây là tên của Đấu trường thứ 6 này, tại đây chúng ta sẽ có thêm nhiều “quân bài” giúp ích cho việc phòng thủ.

Để đến được Arena 6, bạn cần đạt được những thành tích sau: 1700 cốc.

Ở Đấu trường 6 này, chúng ta sẽ được đưa tới Đấu trường 5 khi đạt được thành tích: 1650 cốc.

8. Đấu trường 7: Đấu trường Hoàng gia

clash royale dành cho iPhone

Đấu trường thứ bảy trong danh sách các Đấu trường trong Clash Royale được gọi là Đấu trường Hoàng gia, đây là một trong những Đấu trường cuối cùng trong Game hiện nay.

Để đến được Arena 7, bạn cần đạt được những thành tích sau: 2000 cốc.

Ở Đấu trường 7 này, chúng ta sẽ được đưa tới Đấu trường 6 khi đạt được thành tích: Cúp 1950.

9. Sân vận động 8: nhặt nước đá vụng

clash royale dành cho iPhone

Với Đấu trường thứ tám trong danh sách các Đấu trường có tên Frozen Peak, đây cũng là giai đoạn cuối bạn để cho bạn có thể nhận được nhiều thẻ lính hơn mạnh mẽ của riêng nó.

Để đến được Arena 8, bạn cần đạt được những thành tích sau: 2300 cốc.

Ở Đấu trường 8 này, chúng ta sẽ được đưa tới Đấu trường 7 khi đạt được thành tích: 2250 cốc.

clash royale dành cho iPhone

10. Đấu trường 9: Đấu trường huyền thoại.

clash royale dành cho iPhone

Đấu trường cuối cùng trong Clash Royale và khi bạn đã đến được đấu trường này thì bạn đã có thể trở thành “huyền thoại” rồi.

Để đến được Arena 9, bạn cần đạt được những thành tích sau: 3000 danh hiệu.

Trong Đấu trường 9 này, chúng ta sẽ được đưa tới Đấu trường 8 khi đạt được thành tích: 2950 danh hiệu.

Vậy là chúng ta đã tổng hợp xong các Đấu trường trong Clash Royale rồi, thật thú vị phải không các bạn. Trong quá trình leo lên đỉnh của “huyền thoại” này, bạn không được bỏ qua những “bí kíp” để kiếm được những viên ngọc vô cùng giá trị. của 9Mobi.vn qua bài viết hướng dẫn cách kiếm Gems trong Clash Royale để mọi người có thể có một lượng Gems “hỗ trợ” trong quá trình chơi game, thì chúng ta cũng đừng bỏ qua những cách kiếm Free Gold nhé, với cách kiếm vàng trong Clash Royale chúng ta có thể sở hữu những binh đoàn “hùng hậu” để tiến bước trên con đường huyền thoại, hơn nữa bạn có thể thử vận ​​may của mình trong những trận chiến tương tự. trong thế giới với những trận chiến hoành tráng và chiến thuật “cấp độ đầu tiên” sẽ khiến bạn thích thú.