Tốc Chiến: Bản cập nhật 3.3 có gì hấp dẫn và thú vị?

Hãy cùng Motgame chờ đợi bản cập nhật 3.3 sắp tới tại Wild Rift. Bản cập nhật này sẽ gửi đến các kiện tướng nhiều điều thú vị.

Sau bản cập nhật 3.2c, Riot bắt đầu tung ra những trải nghiệm mới cho người dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem bản cập nhật 3.3 này có gì mới nhé.

Các vị tướng

Ba vị tướng mới sẽ được Riot ra mắt trong bản cập nhật dưới đây.

Đầu tiên là Kassadin – Lữ khách Hư không. Một sát thủ đường giữa với trang bị phép thuật. kassadin được dự đoán sẽ là một “hot pick” trong thời gian sắp tới.

Wild Rift: Có gì hấp dẫn và thú vị trong bản cập nhật 3.3?

Tiếp theo là Samira – Hoa hồng sa mạc. Samira có thể đi đường dưới hoặc đường trên tùy theo cách người chơi lựa chọn.

Wild Rift: Có gì hấp dẫn và thú vị trong bản cập nhật 3.3?

Cuối cùng là Sion – Chiến binh bất tử. Với khả năng chống chịu và sát thương cao. Sion sẽ là lựa chọn của nhiều người đi đường trên.

Bản đồ nguyên tố

Trong bản cập nhật này, Bản đồ nguyên tố sẽ chính thức ra mắt và áp dụng trong Đấu trường. Riot đánh giá cao những bình luận của bạn về bản beta và rất nóng lòng được chia sẻ phiên bản cuối cùng này với người chơi.

Phong cách chơi

Cập nhật tướng: Riot sẽ điều chỉnh một chút các tướng như Ahri hoặc Teemo. Ngoài ra, họ cũng cập nhật thời gian hồi của hầu hết các tối hậu thư ở đầu Bản cập nhật 3.3.

Wild Rift: Có gì hấp dẫn và thú vị trong bản cập nhật 3.3?

Phép thuật mới: Riot đã thêm 2 phép thuật mới trong bản cập nhật này và cập nhật một số phép thuật hiện có. Đầu tiên sẽ là Magical Jet đẩy lùi kẻ thù trong một khu vực nhỏ xung quanh. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp bạn cần chạy trốn hoặc mở giao tranh và chia cắt đội hình đối phương. Thứ hai là Magic Core, sẽ cực kỳ phù hợp với vị trí hỗ trợ muốn tham gia hỗ trợ cho tướng carry. đội. Khi được kích hoạt, bạn sẽ lao đến vị trí của đồng minh và chế nhạo kẻ thù xung quanh.

Bên cạnh những phép thuật mới, Riot cũng sẽ loại bỏ Phép Thuật Hắc Ám trong bản cập nhật này. Tùy chọn nâng cấp này rất kén chọn các trường hợp sử dụng, vì vậy chúng tôi sẽ để chúng đi.

Trận đấu xếp hạng

Trận đấu xếp hạng trong bản cập nhật này cũng được Riot điều chỉnh khá nổi bật. Với phiên bản này, người chơi có thể có cho mình những trải nghiệm thú vị.

DÒNG SỐNG CỦA HUYỀN THOẠI

Đầu năm nay, Riot đã đề cập rằng sẽ có một bản cập nhật lớn cho trải nghiệm. Xếp hạng Trận chiến và trong bản cập nhật này, Riot sẽ giới thiệu chế độ Xếp hạng Huyền thoại. Đây là hàng đợi tính điểm một người chơi dành cho người chơi có cấp Kim cương trở lên. Cùng với bản cập nhật này, Riot cũng sẽ thực hiện một số điều chỉnh đối với hàng đợi Xếp hạng hiện tại. Đây là một bản cập nhật lớn, vì vậy đừng quên đọc nhật ký phát triển mới nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin về hàng đợi mới này!

Phần thưởng xếp hạng

Bước sang mùa giải mới, tất nhiên việc thường xuyên trụ hạng là một điều tất yếu. Với bản cập nhật này, Fiora Dòng Máu Kiêu Hãnh sẽ là phần thưởng vô cùng đắt giá dành cho những game thủ yêu thích Fiora. Cùng nhau thưởng thức nhé.

Cập nhật Wild Pass 3.3

Astrological Karma sẽ giáng xuống từ vũ trụ xa xôi và ra mắt trong Wild Pass của mùa này!

Cập nhật sự kiện 3.3

Với bản cập nhật 3.3 này, Riot đã tung ra một sự kiện hấp dẫn xoay quanh câu chuyện về người bảo vệ ngôi sao với những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

Thề với Ngôi sao Đầu tiên trong sự kiện Người bảo vệ Ngôi sao chứa đầy ma thuật, hy vọng và tình bạn để cứu thiên hà. Khi chơi, bạn sẽ nhận được Kẹo Ngôi sao và thu thập các phần thưởng đặc biệt. Sẽ có rất nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn trên hành trình của mình.

Wild Rift: Có gì hấp dẫn và thú vị trong bản cập nhật 3.3?

Các Hộ vệ sẽ tham gia lực lượng trong các trò chơi khác trong vũ trụ Runeterra và chúng tôi rất vui khi có bạn trong cuộc hành trình này. Bạn mong chờ điều gì nhất? Riot nóng lòng muốn thấy những linh thú được yêu thích nhiều như Riku đáng yêu.

Cũng sẽ có vé tham dự sự kiện Star Guardians Atonement. Bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ để nhận được các kỷ vật của sự kiện. Bạn có thể lấy thêm nhiều kỷ vật trực tiếp từ shop. Bạn cũng có thể trao đổi các kỷ vật để lấy nhiều loại vật phẩm, bao gồm Atonement Xayah và Redemption Rakan.

Cập nhật trang phục 3.3

Trong bản cập nhật này, Riot đã tung ra hàng loạt skin hấp dẫn dành cho người chơi. Đây được hứa hẹn sẽ là một cú hit lớn trong bản cập nhật này. Chúng tôi mời bạn thưởng thức bữa tiệc bể bơi trong mùa hè nóng nực này hoặc nhìn lên bầu trời để chiêm ngưỡng những gì đang tỏa sáng trên đó.

Người bảo vệ ngôi sao

• Người bảo vệ ngôi sao Ahri
  • Miss Fortune Star Guardian
  • Orianna Star Guardian *
  • Star Guardian Rakan
  • Rakan Star Guardian of Redemption *
  • Senna Star Guardian *
  • Người bảo vệ ngôi sao Seraphine *
  • Người bảo vệ ngôi sao Xayah
  • Xayah Star Guardian of Atonement *

Tiệc bể bơi

• Caitlyn Pool Party
  • Tiệc bể bơi tại Graves
  • Tiệc bể bơi Mundo
  • Ziggs Pool Party

Nhiệm vụ siêu linh

• Nhiệm vụ ngoại cảm Kayle
  • Nhiệm vụ ngoại cảm của Master Yi
  • Sứ mệnh ngoại cảm Samira
  • Nhiệm vụ ngoại cảm của Zed

Anh hùng của sự hỗn loạn

• Jarvan IV Lu Bu
  • Anh hùng hỗn loạn Katarina

Khác

• Lee Sin vô thần
  • Tristana Luyện rồng
  • Ong mật đã hát
  • Kassadin the Messenger
  • Diana Hằng Nga
  • Thần chiến tranh Sion

Hãy theo dõi Mốt Game để không bỏ lỡ những thông tin hot nhất về game nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664