Titan Hunters – Game NFT Việt thành công bất ngờ tại Nhật Bản

Thị trường Nhật Bản vốn đã khắc nghiệt nhưng Titan Hunters vẫn có thể thu hút được lượng người dùng khá lớn.

Titan Hunters, một dự án game do NFT phát triển tại Việt Nam, hiện là game phiêu lưu trên iOS được tải nhiều thứ 21 tại Nhật Bản, hơn 100.000 lượt trên thiết bị Android. Titan Hunters được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc biệt của Voxel và cảm giác của Minecraft.

Game Titan Hunters NFT Viet Nhat Ban 2 Game Mới Nhất

Trong Titan Hunters, bạn có thể trở thành một thợ săn và khám phá những bí mật trong một thế giới tuyệt vời đầy bí ẩn. Người chơi cũng có thể tham gia vào những trận chiến hoành tráng chống lại những tên trùm khổng lồ khổng lồ. Đi săn một mình hoặc lập nhóm với những người chơi khác và sử dụng các nguyên liệu bạn thu thập được từ việc đánh bại kẻ thù để chế tạo thiết bị mới và thực hiện những thử thách lớn hơn.

Sau khi phát hành vào cuối tháng 3, nó đã thu hút được sự chú ý đáng kể trên mạng xã hội và trở thành một trong những chủ đề thịnh hành nhất trên Twitter vào cuối tháng trước và đầu tháng này. Titan Hunters gần đây cũng lọt vào top 10 trò chơi được tải xuống nhiều nhất ở Nhật Bản, đứng ở vị trí thứ 9.

Game Titan Hunters NFT Viet Nhat Ban 1 Game Mới Nhất

Game thủ nổi tiếng người Nhật Lucian cho biết Titan Hunters thu hút người chơi nhờ khả năng tiếp cận của nó. Không giống như nhiều trò chơi NFT khác, tựa game này được chơi miễn phí và những người muốn chơi kiếm tiền cần phải liên kết trò chơi với ví điện tử của họ.

Theo Newzoo, Nhật Bản là thị trường game lớn thứ ba trên thế giới với 75,6 triệu người chơi. Đối tượng chơi game trong lĩnh vực này cũng rất đặc biệt, vì vậy hãy hiểu Hiểu được điều gì khiến những người tiêu dùng này hài lòng là yếu tố quan trọng để thành công trên thương trường.

Game Titan Hunters NFT Viet bat ngo ngoai Nhat Ban 3 Game Mới Nhất

Ông Vũ Duy Tiệp, Giám đốc điều hành Titan Hunters cho biết, Nhật Bản là thị trường cạnh tranh cao và người chơi “khắt khe” khá cao. Trò chơi đã được tải xuống 150.000 lần trên tất cả các nền tảng với khoảng 50.000 người chơi hoạt động hàng ngày, 75% trong số đó là ở Nhật Bản, CEO chia sẻ.

Game Titan Hunters NFT Viet bat ngo ngoai Nhat Ban 4 Game Mới Nhất

“Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là tiếp cận thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.”

Tại Việt Nam, một số người chơi phàn nàn rằng game còn nhiều lỗi và trải nghiệm chơi game của họ không được “mượt”. Liệu Titan Hunters có thể thành công với Axie Infinity, tựa game NFT đầu tiên được phát triển tại Việt Nam và phổ biến trên toàn thế giới?

Tải xuống Titan Hunter cho:

iOS:

Android: