Tình Kiếm 3D tặng giftcode cực phẩm mừng big update Võ Lâm Tranh Bá

Phiên bản được game thủ Tình Kiếm 3D chờ đợi mang tên Võ Lâm Tranh Bá đã cập bến vào rạng sáng nay với hàng loạt giftcode Tình Kiếm 3D hấp dẫn.

Thế giới giang hồ rộng lớn đã được mở ra, những chiến trường khốc liệt nay càng thêm kịch tính với quy mô chiến đấu lên đến hàng vạn người. Nếu như “một rừng không thể hai cọp” thì nay với Huyết Chiến Hoàng Thành, tất cả các cao thủ của Tình Kiếm 3D sẽ có cơ hội chạm trán nhau, các Bang hội từ Bắc chí Nam tụ hội. để phân định thắng thua xem ai mạnh nhất, ai mới xứng với danh hiệu Minh Chúa Võ Lâm.

Hoàng Thành Tranh Bá Liên server

Đây là một trong những hoạt động độc đáo nhất của Tình yêu kiếm 3Dvà quy mô hiện đã được mở rộng trên các máy chủ. Cứ 4 máy chủ sẽ được gộp lại thành 1 cụm và game thủ của tất cả các máy chủ khi tham gia sẽ được chia thành 2 phe chiến đấu, tạo nên khung cảnh chiến trường PvP khốc liệt. Kịch tính được đẩy lên cao trào khi các Thủ lĩnh tối cao của mỗi máy chủ lần lượt xuất hiện và tạo nên những trận Huyết chiến đỉnh cao.

Thủy Tinh Cung liên server

Chiến trường Thủy Tinh Cung trong thâm cung Bắc Minh giờ đây sẽ là nơi để các Bang hội thể hiện tình nghĩa huynh đệ. Từng mỏ tài nguyên, từng con quái vật giờ đây trở nên vô cùng quý giá khi các Bang chủ ở các máy chủ khác nhau lao vào chiến đấu và giành chiến thắng không khoan nhượng. Bang hội dù lớn đến đâu cũng chưa chắc đã nắm được lợi thế, khi mà sự gắn kết, phối hợp ăn ý của anh em trong Bang hội chính là yếu tố dẫn đến chiến thắng cuối cùng.

Tình yêu kiếm 3D

Chuyển đổi giới tính nhân vật và các tối ưu hóa khác

Với việc hỗ trợ thay đổi thông tin giới tính nhân vật trong hồ sơ kết hôn, game thủ sẽ không còn bị giới hạn trong việc tìm kiếm người bạn tâm giao của mình. Bên cạnh đó, bản cập nhật Võ Lâm Tranh Bá lần này cũng mang đến nhiều tối ưu cho hệ thống game giúp người chơi có được trải nghiệm tốt hơn, chẳng hạn như:

+ Tối ưu hóa hoạt động: tự động đăng nhập lại game khi sử dụng đa nhiệm trên thiết bị

+ Tối ưu hoạt động: tăng máu cho trụ Công Thành Chiến và tăng máu cho Tiêu trong hoạt động Ấp Tiêu.

+ Giao diện nạp KNB thân thiện và dễ sử dụng

+ Thời gian trò chuyện thoại và thời gian trò chuyện trên kênh thế giới tăng lên

+ Thêm mốc nạp Tiên Ngọc

Tình yêu kiếm 3D

Nhân sự kiện Big Update Võ Lâm Tranh Bá, NPH Funtap gửi tặng cộng đồng game thủ hàng trăm phần quà giftcode tình yêu Kiếm 3D giá trị tri ân. Đấu Phá Thương Khung quy tụ hàng nghìn cao thủ, các cuộc đua Bang hội tranh tài và hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác đang chờ đón 500 anh em tại Tình Kiếm 3D – Tuyệt Kỹ Vô Song!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664