Tìm hiểu về súng trường DSR-1 trong Rules of Survival

Khẩu súng trường DSR-1 sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Rules Of Survival vào ngày 10/10, nhiều điều thú vị về tựa vũ khí này khơi dậy sự tò mò của nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin quan trọng, cần thiết trước khi chạm tay vào nhé.

Mỗi phiên bản mới của Rules of Survival đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, đặc biệt là liên quan đến những tựa vũ khí mới. Như chúng tôi đã đưa tin, phiên bản mới của game sinh tồn đã được ra mắt vào ngày 10/10. Một trong những điểm mới lạ đáng chú ý của phiên bản này là sự xuất hiện của vũ khí mới, súng trường DSR-1. Điều gì về khẩu súng này đang gây chú ý cộng đồng những ngày gần đây?

Tôi hiểu dsr 1 trong các quy tắc sinh tồn.

Vũ khí DSR-1 trong Rules of Survival là súng trường bắn tỉa mới nhất

1. Giới thiệu chung về DSR-1 Rules of Survival

Tên mới DSR-1 thuộc dòng súng bắn tỉa có chức năng ngắm bắn tầm xa. Bên ngoài, vũ khí được phủ một lớp sơn đen huyền bí, thiết kế khá tồi tàn và chuyên nghiệp, như được sử dụng cho các tay súng bắn tỉa “lão luyện”.

Sở hữu khả năng bắn súng hiệu quả về mặt chiến thuật cũng như sát thương cao, DSR-1 trong game sinh tồn Rules of Survival là vũ khí được nhắm đến. Trong phiên bản mới ngày 10/10, vũ khí sẽ chính thức ra mắt, hãy nhanh tay sở hữu và trải nghiệm những điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

2. Điểm mạnh của DSR-1

– Trọng lượng nhẹ: Được thiết kế bằng những vật liệu tiện lợi nhất, bạn sẽ thấy trọng lượng của DSR-1 trong Rules of Survival là khá nhẹ. Người chơi có thể cảm nhận rõ điều đó khi di chuyển, leo trèo và chạy tốc độ cao.

– Bắn xa cực tốt: Không có gì phải bàn cãi nhiều vì DSR-1 là vũ khí có chức năng ngắm bắn với phạm vi tùy chỉnh cho phép người chơi ngắm bắn mục tiêu ở khoảng cách cực xa. Đối với những ai tinh tế và có thiên hướng sử dụng súng bắn tỉa thì không thể bỏ qua các tính năng ngắm và ngắm mà loại vũ khí này có được.

– Khả năng giảm thanh: Điểm đáng chú ý tiếp theo ở DSR-1 là khả năng giảm thanh. Mặc dù chúng bắn từng viên một, nhưng nhiều khẩu súng trường bắn tỉa khác tạo ra tiếng động khá lớn. Đối với loại súng mới này, bạn có thể chắc chắn về âm thanh của nó vì nó có chức năng triệt tiêu âm thanh rất tốt.

Tìm hiểu thêm về dsr 1 trong quy tắc sống còn 2

Tải Rules of Survival 10/10 mới để trải nghiệm vũ khí DSR-1

3. Hạn chế của DSR-1

Không phải là một khẩu súng bắn tỉa toàn năng, DSR-1 trong Rules of Survival cũng có những hạn chế riêng. Tuy nhiên, đánh giá chung là hạn chế của vũ khí không ảnh hưởng nhiều và làm giảm chất lượng mỗi lần bắn.

Hạn chế của vũ khí có thể kể đến như tốc độ thay đạn khá chậm, khi ngắm bắn khó bao quát được toàn cảnh (điểm chung của đường ngắm), chiếm nhiều diện tích …

Điểm qua một số tính năng và những điều cần chú ý trước đó với súng bắn tỉa DSR-1 trong Rules of Survival cho thấy, việc sử dụng và thành thạo loại vũ khí này cần phải học hỏi và rèn luyện rất nhiều. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng trong phiên bản mới ngày 10/10.

Game sinh tồn hiện nay rất phong phú, cụ thể là PUBG Mobile đang là game sinh tồn hấp dẫn hàng đầu hiện nay do Tencent phát triển và phát hành toàn cầu, bạn có thể chơi PUBG Mobile phiên bản 0.8 mới nhất. Vừa được cập nhật trong tuần này với rất nhiều nội dung hấp dẫn mang đến những trải nghiệm thú vị.

Fortnite Mobile của Epic Games, một đối thủ khá đáng gờm khác trong dòng game sinh tồn, cũng là một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường hiện nay. Khi chơi game Fortnite Mobile, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng và hoạt động hấp dẫn nhất trên PC. Hiện tại, trò chơi chỉ có Phiên bản iOS và Android, vẫn chưa có bản phát hành chính thức.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.014 đánh giá)