Thứ hạng Membership có quyền lợi gì trong Liên Quân Mobile ?

Xếp hạng thành viên là một tính năng mới được ra mắt vào đầu năm 2019 của game Liên Quân Mobile, cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều người chơi chưa hiểu tính năng này dùng để làm gì và hiệu quả ra sao. Hãy cũng Game Tip tìm hiểu về tính năng này nhé.

Tính năng thành viên chỉ dành riêng cho Liên Quân Mobile và được áp dụng từ đầu năm 2019. Tuy nhiên, một số người chơi vẫn chưa nắm rõ lợi ích của từng vật phẩm. Và trong bài viết này, Game Tip sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Quyền lợi của từng hạng thành viên trong Liên quân Mobile.

Chi phí của tư cách thành viên liên quan đến thiết bị di động là bao nhiêu?

Liên Quân Mobile – Game MOBA trên hệ điều hành di động

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile dành cho iPhone

Xếp hạng Hội viên Liên Quân Mobile có lợi ích gì?

Tư cách thành viên nghĩa là khách hàng thân thiết và trong Liên Quân Mobile, thứ hạng được xét theo tổng giá trị tài khoản giao dịch, Quan Huy Cooldown có thể bằng nhiều hình thức khác nhau (SMS Viettel, Apple, Google, thẻ Garena, …) trong game Liên Quân Mobile bên trong 60 ngày trước ngày phân loại.

– Mỗi thành viên sau khi thăng hạng sẽ ở trong 180 ngày kể từ ngày phân loại đó.

– Giữ 200 điểm Quan Huy, người chơi sẽ nhận được một vòng quay may mắn vào siêu bánh xe (Thứ hạng luân phiên phụ thuộc vào hạng thành viên của các Kiện tướng.)

– Tổng cộng 6 thứ hạng thành viên dành cho người chơi trong Liên Quân Mobile

Tư cách thành viên liên quan gì đến thiết bị di động 2?

+ Siêu bánh xe: Như đã nói ở trên, cứ mỗi 200 điểm huy hiệu, bạn sẽ nhận được một lần quay. Giá trị của mỗi vật phẩm trong vòng quay đó sẽ phụ thuộc vào thứ hạng Hội viên mà bạn có, vật phẩm được nâng cấp ở 1 tháng 1 – 1 tháng 4 – 1 tháng 7 – 1 tháng 10 hàng năm.

+ Quà sinh nhật: Chỉ dành cho thành viên thứ hai lớpbạc trở lênkhi đến sinh nhật, họ sẽ nhận được quà từ nhà phát hành game, có thể nhận được 1 vé quay hoặc 2 viên đá tiến hóa.

+ Hỗ trợ tài khoản: Đối với khách hàng cấp Bạch kim, họ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể đối với các vấn đề liên quan đến tài khoản hoặc các trường hợp hack. đá quý bị mất cũng sẽ được hỗ trợ để giải quyết.

+ Vé VIP: Trong vòng 60 ngày, người chơi tích lũy được 30.000 huy chương sẽ được xếp hạng Kim cương. Các thành viên có thứ hạng Thành viên Kim cương sẽ nhận được một vé VIP miễn phí tham gia chương trình đấu trường danh vọngAWC AIC các mùa giải (nếu hai giải đấu này được tổ chức tại Việt Nam). Họ cũng sẽ nhận được GiftCode đầy đủ và quà tặng, nếu có.

Trên đây là thông tin về quyền lợi được hưởng khi xếp hạng thành viên trong Liên Quân Mobile mà Game Tip cung cấp đến bạn đọc, hãy thoải mái nạp game, khi cần bạn sẽ nhận được ngay quyền lợi. Chơi game Liên Quân Mobile. Mới đây, phiên bản tiếp theo của tựa game chiến thuật sinh tồn trên đảo hoang PUBG Mobile 2 đang mở cửa cho người chơi chơi thử. Nhanh lên Tải xuống PUBG Mobile 2 ngay trước khi các giới hạn khu vực được đưa ra.

Các từ khóa liên quan:

Tư cách thành viên Liên Quân Mobile

thành viên liên minh di động, thành viên liên quan,