Thiếu Niên 3Q VNG đạt mốc 62.000 người đăng ký sớm, lộ ngày ra mắt vào 2/11

Sở dĩ game thủ Việt dự đoán ngày phát hành chính thức của Thiếu Niên 3Q là 2/11 là do thời điểm này đã xuất hiện link tải của trò chơi trên iOS.

Thông tin này hiện đang được bàn tán sôi nổi, kèm theo đó là những bình luận liên quan đến chất lượng game và tinh thần chuẩn bị cho tựa game Tam Quốc độc nhất vô nhị này.

Nhiều game thủ Việt đã đồng loạt đoán ngày game ra mắt là 2/11

Trong khi cộng đồng đang “thất đảo” xung quanh thời điểm game chính thức ra mắt, đại diện của Thiếu Niên 3Q vẫn chưa có động thái xác nhận hay phủ nhận thông tin trên.

NPH VNG vẫn đang trong quá trình đăng ký thông tin tài khoản đã đăng ký trước đó; Triển khai các hoạt động phát trực tiếp thử nghiệm phiên bản Việt Nam, nhận định cơ bản về đồ họa, lối chơi, giao diện game, chia sẻ một số thủ thuật chơi game đạt kết quả tốt;

Cùng với các bài viết giới thiệu về hệ thống tướng, combo, các tính năng trong game. Tính đến sáng nay 28/10, Thiếu Niên 3Q đã có hơn 61.000 tài khoản đăng ký trước để tải game trên cả App Store và Google Play. Chương trình này vẫn đang diễn ra cho đến ngày 4 tháng 11 năm 2020.

Đăng ký tải game trước, có cơ hội nhận thưởng iPhone 11 64GB cùng tai nghe bluetooth Xiaomi, pin sạc dự phòng, thẻ Zing 500K, áo khoác Thiếu niên 3Q và các vật phẩm trong game như Sách EXP-Trung Quốc, Tăng cường đơn, Đá tinh luyện - Cao, chùy Hán Quang, rương thu thập chữa bệnh vô địch màu đỏ (Chân Cơ, Bàng Thống, Đại Kiều, Hoa Đà).

Đăng ký tải game trước, có cơ hội nhận thưởng iPhone 11 64GB cùng tai nghe bluetooth Xiaomi, pin sạc dự phòng, thẻ Zing 500K, áo khoác Thiếu niên 3Q và các vật phẩm trong game như Sách EXP-Trung Quốc, Tăng cường đơn, Đá tinh luyện – Cao, chùy Hán Quang, rương thu thập chữa bệnh vô địch màu đỏ (Chân Cơ, Bàng Thống, Đại Kiều, Hoa Đà).

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào tháng 9/2020, Thiếu Niên 3Q được nhận định là siêu phẩm có cốt truyện Tam Quốc hứa hẹn sẽ làm rung chuyển thị trường game cuối năm nay.

Với thế mạnh là đồ họa hiện đại: manga anime, tính năng đặc sắc, nhiều danh tướng Tam Quốc, game nhập vai chiến thuật quen thuộc nhưng mang bản sắc riêng, Thiếu Niên 3Q đang được người chơi vô cùng mong đợi.

Thiếu Niên 3Q xứng đáng là bom tấn chiến thuật Tam Quốc nằm trong Top game hàng đầu Châu Á thu hút hơn 10 triệu người chơi tại các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong

Trong thời gian chờ đợi trò chơi chính thức mở cửa, game thủ Việt đã được trải nghiệm phiên bản nước ngoài và dành nhiều lời khen ngợi cho trò chơi. Đồng thời chia sẻ cách chơi và những lưu ý quan trọng để người mới bớt bỡ ngỡ trong những ngày đầu chơi game.

Người chơi Việt Nam chơi phiên bản nước ngoài, chia sẻ thủ thuật để chơi phiên bản Việt Nam thuận lợi hơn trong tương lai

Dự kiến ​​khi game ra mắt chính thức, ngoài những ưu đãi trong game, Thiếu Niên 3Q sẽ có những khu vui chơi cộng đồng giúp người chơi không chỉ chơi thuận tiện mà còn có thể kết nối với nhau.

Ban điều hành cũng mong rằng người chơi Việt Nam sẽ thực sự hài lòng khi trải nghiệm tựa game thẻ tướng đặc sắc này và cùng nhau xây dựng một môi trường game cân bằng, một cộng đồng sôi động và bền vững.

Trang người hâm mộ:

Cụm: