Thiên Long Kiếm 2 chính thức Alpha Test, phát động cuộc thi “Cày Chay Lên Vip” chưa từng có

Đúng 10h00 sáng ngày 22/04/2021, siêu phẩm MMORPG Thiên Long Kiếm 2 đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test đến cộng đồng game thủ cùng với sự kiện “Bò Chay Lên Vip” với tổng giải thưởng lên đến gần 300 triệu. VND.

1 gif Trò chơi cuối cùng

Thiên Long Kiếm 2 – Game MMORPG có nhiều tính năng độc, dị và chất.

Là một game MMORPG tiêu chuẩn, Thiên Long Kiếm 2 được bổ sung nhiều tính năng mới, phù hợp với xu thế thời đại, sẵn sàng công phá thị trường game Việt. Điểm mạnh đặc biệt của trò chơi này nằm ở cơ chế “Săn Vip lên Vip” chưa từng có. Đây là tính năng được NPH Gamota “đặt hàng riêng” cho người chơi Việt Nam. Để dễ hình dung hơn, tính năng này cho phép người chơi chỉ cần PK một người dùng có độ chênh lệch 5 cấp độ VIP để nhận điểm VIP Exp và tự mình nâng cấp lên cấp độ VIP. Phía đông Nó cho phép các tay chơi “cày cuốc” có cơ hội tự do so tài với các “đại gia” mà không phải lo vấn đề… kém quyền.

English 2 2 Ultimate Game

Không những vậy, với cấu hình tương thích với nhiều hệ máy, Thiên Long Kiếm 2 mang đến trải nghiệm “cực đã”, bạn có thể chơi “cực mượt” mà không lo giật, lag… Trò chơi đã nói lên điều đó, miễn là một chiếc iPhone 6. là … 7 năm, người chơi cũng có thể chơi game một cách mượt mà. Đây chính là điểm ưu việt mà Thiên Long Kiếm 2 mang lại so với các đối thủ hiện có trên thị trường.

3 2 trò chơi cuối cùng

4 2 trận cuối cùng

Sự kiện “Đua top cày chay lên Vip” với tổng giải thưởng lên đến gần 300 triệu

Bên cạnh thông tin về thời điểm AT, thông tin 500 người chơi đang “hóng” nhau chính là sự kiện “Đua Top cày Vip” lớn nhất mọi thời đại. Với tâm nguyện của NPH luôn làm hài lòng người chơi, sự kiện lần này, NPH Gamota đã khiến các “fan cuồng” của Thiên Long Kiếm 2 phải dừng bước trước phần quà “cực khủng”. Ngoài tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng, người dùng tham gia sự kiện này còn có cơ hội được hưởng những ưu đãi lớn như:

– Sở hữu một trang web vinh dự trong cuộc sống.

– Tận hưởng các quyền lợi VIP của Gamota mãi mãi

– Liên kết với các màn nạp trong Thiên Long Kiếm 2

5 1 trận cuối cùng

Mã quà tặng lớn mừng khai mạc Alpha Test

Đến hẹn lại lên, NPH Gamota đã kịp gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ đã tham gia trải nghiệm Alpha Test Thiên Long Kiếm 2 với những phần quà Giftcode lên đến hàng tỷ đồng. Chơi game hot và nhận những phần quà giá trị thì còn gì tuyệt hơn?

Nhập mã quà tặng chính hãng độc quyền cho Alpha Test: YOG4R27

Mọi thông tin chi tiết về Thiên Long Kiếm 2, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://bit.ly/3cQleNA

Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay