Thiên Kiếm Chi Vân Funtap ấn định ra mắt chính thức 23/11/2022

0
Chưa đầy 1 tuần nữa, game nhập vai giả tưởng Thiên Kiếm Chi Vân Funtap sẽ chính thức cập bến làng game Việt…

2 12 trò chơi cuối cùng

Trong buổi phát sóng trên Fanpage vừa qua, nhà phát hành Funtap đã hé lộ ngày phát hành chính thức của Thiên Kiếm Chi Vân. Theo đó, tựa game nhập vai kiếm hiệp kỳ ảo sẽ cập bến làng Việt vào 10h00 ngày 23/11/2022. Đi kèm với thời điểm ra mắt, nhà phát triển Funtap cũng công bố chuỗi sự kiện đua xe hấp dẫn với: Đua 7 ngày, Lực chiến vượt trội, Chính Đặc sắc, Công kích thượng đẳng cùng nhiều phần quà giá trị dành cho người chơi Thiên Kiếm Chi Vân.

1 10 trò chơi cuối cùng

Cho những ai chưa biết, Thiên Kiếm Chi Vân là một game mobile thuộc thể loại MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài kiếm hiệp, với nội dung được chuyển thể từ truyện IP Hiên Viên Kiếm. Từ bối cảnh, hệ thống nhân vật, nhiệm vụ đều được đội ngũ phát triển cố gắng bám sát nguyên tác nhất có thể, Thiên Kiếm Chi Vân hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một thế giới tiên hiệp chân thực với nhiều tính năng mới được nâng cao.

12 trận cuối cùng

Khác với hầu hết game đấu kiếm từng phát hành tại thị trường Việt Nam, NPH Funtap trực tiếp tham gia vào giai đoạn phát triển game, trực tiếp thiết kế và tư vấn tạo hình nhân vật, cốt truyện cũng như lối chơi. Vì vậy, Thiên Kiếm Chi Vân sở hữu những tính năng và cách chơi khác biệt.

Là một game MMORPG, bang hội cũng là tính năng được nhà phát triển đầu tư nhiều nhất trong Thiên Kiếm Chi Vân. Có thể kể đến một số hoạt động quen thuộc với game kiếm hiệp như Lửa Trại, Boss Thế Giới, Tiến Minh Tranh Bá, Xếp Hạng Tiên Minh,… chơi.

11 1 trận cuối cùng
Thiên Kiếm Chi Vân mang đến cho người chơi hệ thống tính năng xã hội phong phú

Thiên Kiếm Chi Vân sở hữu công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay với hình ảnh game theo phong cách đấu kiếm với tông màu cực bắt mắt, thao tác game mượt mà. Hàng loạt hiệu ứng chiêu thức và khả năng biến hình 3D cho từng môn phái cũng giúp tái hiện sinh động thế giới Hiên Viêm Kiếm trong Thiên Kiếm Chi Vân. Game cũng cung cấp 3 tùy chọn cấu hình đồ họa để người chơi tùy chỉnh theo cài đặt trên thiết bị của mình.

Không có tiêu đề 4 trò chơi cuối cùng
Hơn 205.000 game thủ đã tham gia đăng ký trước Thiên Kiếm Chi Vân

Cách đây ít giờ, Thiên Kiếm Chi Vân cũng đã vượt mốc 200.000 người chơi đăng ký trước, chính thức phá vỡ cột mốc cuối cùng mà nhà phát hành Funtap đặt ra trước đó. Do đó, toàn bộ quà tặng in-game theo từng mốc thời gian sẽ được NPH gửi tới người chơi ngay khi Thiên Kiếm Chi Vân mở cửa.

Thiên Kiếm Chi Vân Funtap chính thức cập bến làng game Việt vào 10h ngày 23/11/2022. Là sản phẩm được nhà phát hành Funtap đầu tư và phát triển hơn 1 năm qua, Thiên Kiếm Chi Vân hứa hẹn sẽ là tựa game mobile được mong chờ nhất bởi cuối năm 2022.

Cập nhật thông tin mới nhất về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiemchivan/

Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienkiemchivan

Trang chủ: https://thienkiemchivan.playfun.vn/

Rate this post
Leave a comment