Thêm số điện thoại vào tài khoản Truy Kích

Thêm số điện thoại vào tài khoản Chase là điều bắt buộc trong trường hợp sau này chúng tôi mất mật khẩu Pursuit hoặc quên mật khẩu Chase, chúng tôi có thể sử dụng số điện thoại này để khôi phục tài khoản và tiếp tục chơi trò đuổi bắt.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Chase của mình vì quên mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu mà không nhớ, tệ hơn là bạn nhận ra ai đó đã đánh cắp tài khoản của mình?

Thêm số điện thoại của bạn vào tài khoản của bạn

Cách tốt nhất là trước khi điều đó xảy ra, bạn cần bảo mật tài khoản Pursuit của mình bằng cách thêm số điện thoại bạn đang sử dụng vào thông tin tài khoản của mình. Điều này không chỉ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình mà còn có thể lấy lại mật khẩu Pursuit của mình bất cứ lúc nào.

Bước 1: Bạn sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của mình và truy cập Trang chủ Scoin.vn. Sau đó chọn biểu tượng Đăng nhập Như hình bên dưới.

Bước 2: Truy cập tìm kiếm tài khoản.

Hóa đơn
đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ quay trở lại giao diện chính của trang scoin.vn. Chọn một trong hai cách hoặc nhấp vào biểu tượng tên tài khoản hoặc nhấp vào mục Thông tin tài khoản Dưới.

Bước 4: Chuột trái vào Số điện thoại đã xác minh.

Số điện thoại

bước 5: Tiếp tục Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng hoặc muốn sử dụng để thêm vào trường tương ứng Tiếp tục.

Nhập số bạn đang sử dụng

Bước 6: Chờ trong giây lát để hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa nhập. điền nó vào dòng Mã OTP xuống Cập nhật để lưu cài đặt này.

CHÚ Ý:

Nếu sau khoảng 10 phút mà bạn không nhận được mã, bạn có thể sử dụng chính số điện thoại đó và gửi tin nhắn theo hình thức:

MOB OTP (tên tài khoản Chase của bạn) rồi nhắn tin gửi 8030 để yêu cầu mã mới.

Nhập mã

Nếu mã chính xác và số điện thoại được xác nhận, sẽ có Thông báo thành công.

thành công hơn

Quay lại giao diện Thông tin tài khoản, bạn sẽ thấy phần số điện thoại đã xác minh đã được thêm đầu số mới mà bạn vừa xác nhận. Kể từ bây giờ, nếu bạn Mất mật khẩu tìm kiếmbạn không thể đăng nhập hoặc bạn nghi ngờ ai đó đã đánh cắp tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng số điện thoại này để khôi phục tài khoản của mình.

Chúc các bạn thành công!