Thêm 10 game online mới toanh cập bến làng game Việt trong dịp đầu năm 2018

Một lượng lớn các sản phẩm game online đa nền tảng đổ bộ vào Việt Nam vào khoảng tháng 1 năm 2018. Trong đó, có nhiều sản phẩm game thuộc thể loại giải trí còn khá mới mẻ.

cá lớn h5

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 0

cá lớn h5 Lấy đề tài bắn cá, một thể loại game khá phổ biến ở nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, ở ngoài đời, mô hình giải trí này rất méo mó theo hướng chiêu trò trá hình. Nhưng không đi ngược lại so với các game bắn cá đang bán trên thị trường, Bắn Cá Đại Chiến H5 của VNG được thiết kế với nhiều tính năng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện ở thể loại này. Cộng hưởng với việc có thể chơi trực tiếp trên PC hoặc các thiết bị di động mà không cần cài đặt hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió giải trí nhẹ nhàng cho game thủ Việt.

Ninja dẫn đầu trên thiết bị di động

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 1

Ninja dẫn đầu trên thiết bị di động nó được xây dựng theo tiêu chuẩn gốc dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản vô cùng nổi tiếng về Shinobi. Trong game, người chơi có thể tự do thành lập một đội hình gồm các ninja huyền thoại cùng với những người chơi khác để tham gia vào các trận chiến lớn của Đại chiến Ninja.

Kiếm ma H5

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 2

Kiếm ma H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng, dựa trên nội dung của bộ truyện Võ Hiệp Hành Thiên Hạ nổi tiếng, cũng cần nói rõ rằng đây là một game thể loại Auto Battle chứ không phải MMORPG thuần túy như nhiều người lầm tưởng. Vì vậy, trò chơi tập trung vào thiết kế đồ họa và các tính năng gợi lại một phần VLTK đời đầu, đồng thời sử dụng lối chơi nhập vai đơn giản không làm mất nhiều thời gian của người chơi.

Sân vận động Haki

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 3

Sân vận động Haki không chỉ xây dựng một thế giới đầy màu sắc với những cuộc phiêu lưu trải dài từ East Blue đến West Blue, từ Grand Line đến New World, từ Trái đất đến Vũ trụ, mà còn cho phép bạn chứng kiến ​​cuộc chiến của các siêu khổng lồ giữa hàng trăm nhân vật đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho One Piece như Monkey D. Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Tony Tony … Thậm chí tất cả các nhân vật này đều sử dụng người thật để Lồng tiếng với phong cách Manga thông thường.

Tây du gió tây Thần Ký

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 4

Tây du gió tây Thần Ký Sẽ không làm người chơi thất vọng khi sở hữu những tính năng được yêu thích nhất hiện nay: giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ 24/7. Bởi trong hầu hết các game nhập vai trên thị trường hiện nay, tất cả các loại vật phẩm (kể cả những vật phẩm thu thập được khi luyện quái, săn boss) sẽ bị game khóa hoàn toàn, chỉ có thể sử dụng nhân vật hoặc mang đi cửa hàng. . không cho phép giao dịch lại. Nói cách khác, mọi thứ từ cơ thể nhân vật đến rương đều là đồ chết.

Tay áo H5

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 5

Tham gia Tay áo trò chơi H5 Người chơi sẽ vào vai một đội trưởng có nhiệm vụ tập hợp các thành viên để chiến đấu chống lại thế lực xấu xa. Các thành viên trong đội này không ai khác chính là các nhân vật manga và anime quen thuộc như Naruto, Kakashi, Vegeta, Freeze, Luffy, Ichigo, … với các thuộc tính và năng lực dựa trên nguyên tác.

Linh hồn chiến đấu trên thiết bị di động

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 6

Lấy bối cảnh ở Châu Âu thời trung cổ huyền bí, Linh hồn chiến đấu trên thiết bị di động là game nhập vai di động thu thập thẻ tướng mang yếu tố chiến thuật đặc sắc. Dù chỉ sở hữu đồ họa 2.5D nhưng nhiều game thủ kỳ vọng trò chơi sẽ mang đến thay đổi lớn cho thị trường Việt Nam nhờ tạo hình nhân vật theo phong cách mới, kết hợp lối chơi chiến đấu thời gian thực đầy tinh tế.

Vũ trang Hoa Kỳ

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 7

Với phong cách thiết kế nhân vật dễ thương, đồ họa của game được đánh giá là khá dễ xem trên di động, giao diện mang nhiều nét tương đồng với Gunbound trên PC. Tất nhiên, yếu tố quan trọng nhất của một game bắn súng phối hợp chính là sự khác biệt về loại phương tiện, hướng gió và các yếu tố hỗ trợ chiến đấu. Điều may mắn là những đặc điểm truyền thống này vẫn được bảo tồn nguyên vẹn trong Vũ trang Hoa Kỳ.

trò chơi di động của ngai vàng

trò chơi ngai vàng trên điện thoại di động (Game of Honor) sẽ khiến người chơi không khỏi kinh ngạc khi có thể tận mắt chứng kiến ​​cách các nhân vật và khung cảnh trong game được thể hiện dưới dạng 3D cực kỳ chi tiết, với các hiệu ứng đẹp mắt, uyển chuyển và phong cách nghệ thuật phù hợp với thần thoại Châu Âu.

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 8

Cơ chế điều khiển của trò chơi vẫn là dạng A-RPG điển hình trên nền tảng di động hiện đại, với thanh cuộn bên trái kết hợp với các phím tắt tấn công ở bên phải. Một trong những ưu điểm nữa là game có góc camera 360 độ tự do, giúp người chơi có thể thoải mái xoay người, ra vào để ngắm nhìn mọi thứ xung quanh, hay có góc nhìn rộng trong các tình huống đánh Boss hay thang chiến trường. .

Quá trình chiến đấu của game được diễn ra vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn nhờ thiết kế chuyển động mượt mà, hiệu ứng kỹ năng cho từng nghề rất độc đáo và trau chuốt, cùng hệ thống quái vật, phụ đề hay. Boss cũng có nhiều loại và biến đổi.

Tiên kiếm huyền thoại di động

Thêm 10 game online mới toanh vào làng game Việt đầu năm 2018 9

Để thu hút người chơi Tiên kiếm huyền thoại di động bạn đã từng “nghe” qua một số tính năng hay ho như: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con… và hơn hết là phần giới thiệu trở thành VIP cực kỳ hay ho. Điều này sẽ khiến người chơi liên tưởng đến một game cày cuốc và không còn lo lắng về chuyện “chết tiền” trên chiến trường.