“Thánh nữ Dota 2” Jun Vũ hóa Điêu Thuyền, Hoa Mộc Lan trong Nghịch Mệnh Sư

0

Đúng như kế hoạch đã thông báo từ trước, Nghịch ngợm Manh Sư đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 12h trưa nay, ngày 09 tháng 10 năm 2020. Đây là game mobile thuộc thể loại chiến thuật đối kháng tổng hợp, khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc do cho người chơi thành lập các biệt đội khác nhau dựa trên các chiến binh, những nhân vật đã quá quen thuộc trong lịch sử Trung Quốc. Những bông hoa như Tào Tháo, Quan Vũ, Điêu Thuyền hay thậm chí là sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt như Hoa Mộc Lan hay Quỷ Cốc Tử. Theo tiết lộ của NPH SohaGame, sẽ có tới 100 vị tướng với các bộ kỹ năng khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn và phối hợp đội hình sao cho mạnh nhất.

Naughty-menh-su

Trước đó, SohaGame đã lựa chọn diễn viên Jun Vũ, hay còn được biết đến với biệt danh “Thánh nữ” của cộng đồng Dota 2 Việt Nam, làm gương mặt quảng bá game Nghịch cảnh Định mệnh. Và màn hóa thân xuất sắc của Jun Vũ thành Diệu Thuyên, Hoa Mộc Lan trong Nghịch cảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi của game thủ Việt.

Đầu tiên
hai
3
4

Dù đã thực hiện khá lâu, nhưng thật tiếc vì Adventist đã có một ngày phát hành không hoàn hảo tại thị trường Việt Nam. Ngay sau khi mở cửa, nhiều người chơi đã thông báo liên tục gặp lỗi đăng nhập và lỗi kết nối trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 1h chiều. Một số người chơi tỏ ra bất bình trước sự chuẩn bị không kỹ lưỡng và thiếu kỹ lưỡng của NPH, thậm chí còn cho rằng tựa game này nên có tên gọi chính xác là Hẹn ước với sư phụ.

Được phép

Được phép

Không có tiêu đề1

Theo thông báo của SohaGame, Sứ Giả Hành Động đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam vào sáng nay 9 tháng 10 năm 2020. Trước đó, Adventist đã mở cổng Alpha Test từ ngày 28/09 cho game thủ Việt trải nghiệm trước và đưa ra phản hồi về những lỗi còn tồn tại. cho người biên tập.

Trang người hâm mộ:

https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn/

Trang chủ:

https://nghichmenhsu.vn/

Cụm:

https://www.facebook.com/groups/nghichmenhsu

Leave a comment