“Thánh chém gió” King chính thức ra mắt trong One Punch Man: The Strongest VNG

Chưa đầy 24h kể từ thời điểm “nhá hàng” trên Fanpage, “Người mạnh nhất Trái đất – Sky King” chính thức ra mắt trong One Punch Man: The Strongest VNG

King là một anh hùng chuyên nghiệp Hạng S, Hạng 7 của Hiệp hội Anh hùng. Trong mắt công chúng, King được biết đến với biệt danh “Người đàn ông mạnh nhất Trái đất – Vua của thế giới ngầm”. Tuy nhiên, với những ai yêu thích anime / manga One Punch Man, hẳn ai cũng biết rằng King là một “thánh gió” với biệt tài “trí tuệ thông minh” khiến kẻ thù phải khiếp sợ, khiến họ phải chần chừ, thậm chí bỏ cuộc ngay lập tức. Ngay cả đối với những quái vật hạng Rồng như: Black Sperm, Fuhrer Ugly và những anh hùng hạng S như: Atomic Samurai, sự kiêu ngạo của King cũng đủ khiến họ do dự và bỏ cuộc.

opm ssr king 1 trò chơi mới nhất

Cách đây vài giờ, King đã chính thức xuất hiện trong trò chơi One Punch Man: The Strongest. Do đó, King sẽ là một nhân vật SSR hệ thần với khả năng phong tỏa năng lượng, sát thương chuẩn cho toàn đội và hồi máu cực “khủng”. Hãy cùng Game End điểm qua bộ kỹ năng ấn tượng của nhân vật mới ra mắt này.

trò chơi mới nhất vua opm mạnh nhất

Đặc điểm: Sát thương đồng đội – Hồi máu cho tất cả đội

Hiệu ứng: Thu gọn – Khối năng lượng – Thiệt hại thực sự

Bộ kỹ năng bao gồm:

• King’s Look (Kỹ năng cơ bản): Tấn công 1 mục tiêu gây sát thương và gây hiệu ứng [Sụp Đổ] trong 2 lượt.
  • Đe doạ (Khả năng xuất sắc): Đòn tấn công gây 1 sát thương lên tất cả mục tiêu và chặn 2 năng lượng trong 1 hiệp và phục hồi HP cho tất cả đồng minh bằng 50% tấn công của chính họ.
  • Earth’s Strongest (Bị động): Gây thêm sát thương thực dựa trên năng lượng hiện tại của phe chúng ta.

Với bộ kỹ năng trên, King sẽ phù hợp với những đội hình sau:

Đội 1:

Các đặc điểm: Sụp đổ – Sát thương chí mạng – Sát thương thực – Truy đuổi – Choáng – Lá chắn – Chia sẻ sát thương – Đánh lửa

• Hàng trước: Samurai nguyên tử (SPD 3), Hợp kim đen bóng (SPD 5), Vua biển sâu (SPD 6)
  • Hàng sau: Vua của Trái đất (SPD 4), Vua (SPD 1), Hoàng đế của những đứa trẻ (SPD 2)

Đội hình 2:

Đặc điểm: Sát thương đồng đội – Sát thương chí mạng – Choáng – Sụp đổ – Lá chắn – Chia sẻ sát thương – Điểm yếu

• Hàng trước: Samurai nguyên tử (SPD 4), Triple lỗ Master (SPD 5), Hợp kim đen bóng (SPD 6)
  • Hàng sau: Tatsumaki (SPD 3), King (SPD 1), Baby Emperor (SPD 2)

Đội hình 3:

Đặc điểm: Hư hỏng thiết bị – Bốc cháy – Ăn mòn – Choáng – Sập – Khiên

• Hàng trước: Samurai nguyên tử (SPD 3), Hoàng đế nhi đồng (SPD 2), Vua biển sâu (SPD 6)
  • Hàng sau: Ballon d’Or (SPD 4), King (SPD 1), Underground King (SPD 5)

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … ngoài ra còn giành được rất nhiều giải thưởng. ở cả hai thị trường ứng dụng.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang chủ: https://onepunchman.zing.vn

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn