Thái Hư Tam Quốc – Game 3Q phong cách anime TOP 1 xứ anh đào: Voice song song Nhật – Việt, đã tai sướng mắt “chuẩn gu”

“Thế giới của bạn là cuộc phiêu lưu dũng cảm nhất của tôi”, một trong những câu nói kinh điển của Thái Từ Tam Quốc

Thoát hẳn khỏi lối mòn truyền thống, Thái Hư Tam Quốc là một tựa game nổi bật khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố 3Q và phong cách nghệ thuật Nhật Bản. Riêng với sản phẩm này, có lẽ ngôn từ chỉ là yếu tố phụ, trong khi chỉ cần một cái chạm mắt thôi cũng đủ khiến nhiều người phải dừng lại trầm trồ.

Thái Hư Tam Quốc là sản phẩm mới nhất được phát triển bởi đội ngũ tinh nhuệ nhất của NSX Boomgame. Trong game, người chơi được một thế giới khác triệu hồi, trở thành sứ giả, triệu hồi tướng lĩnh với nguyên mẫu nhân vật Tam Quốc thời xưa, chống lại ác quỷ xâm lược thế giới bên kia, vững bước trên con đường giải cứu đa vũ trụ.

Thái Hư Tam Quốc - Game 3Q phong cách anime TOP 1 xứ sở hoa anh đào: lồng tiếng song song Nhật - Việt, đã tai "chuẩn"

Về mặt cảm nhận, Thái Hư Tam Quốc pha trộn yếu tố thần thoại cổ trang, cốt truyện game hấp dẫn, mô hình nhân vật phong cách đa dạng, nghệ thuật nhân vật tinh xảo, xây dựng hệ thống bồi dưỡng, thu thập tướng mạo. chiều sâu. Đội ngũ Boomgame thiết kế hình ảnh động tỉ mỉ cho từng tướng, tạo nên giao diện game độc ​​đáo; Trải nghiệm chiến đấu thời gian thực thú vị, cốt lõi của mọi trận chiến thắng lợi đều nằm trong tay người chơi.

Đặc biệt, các nhân vật sẽ được lồng giọng song song tiếng Nhật và tiếng Việt, nâng cao cảm xúc của người chơi trong quá trình trải nghiệm. Các nhân vật nữ cũng có thể mở khóa các biểu cảm khác nhau, từ dễ thương đến hờn dỗi, vô cùng thích thú.

Thái Hư Tam Quốc có thiết kế kỹ năng đẹp mắt, sống động và tươi mới. Đồng thời, các kỹ năng đa biến kết hợp, giúp người chơi tạo nên đội hình Thần mạnh nhất và độc nhất. Người chơi trải nghiệm niềm vui khi tung ra các kỹ năng kết hợp của họ khi có cơ hội tốt nhất, với sự tự do và tự chủ.

Yếu tố chiến trường trong Thái Hư Tam Quốc cũng vô cùng phong phú, mỗi chiến trường được thiết kế theo cốt truyện độc lập, bản đồ thay đổi liên tục, nhạc nền chuyên biệt, kết hợp với cốt truyện đồng bộ. Tinh linh, binh lính, thần thú và các đơn vị hỗ trợ đều có thể ra trận, triển khai chiến đấu kịch liệt, trận đồ vô cùng náo nhiệt.

Thái Hư Tam Quốc đáp ứng yêu cầu chiến đấu đa dạng của nhiều nhóm người chơi khác nhau. Cả Loại Đấu trường và Bổ sung Loại Không hoạt động; Người chơi vừa có thể chiến đấu PVP khốc liệt với những người chơi lớn khác trên bản đồ thế giới, tranh giành vị trí số 1 toàn máy chủ, vừa có thể thưởng thức các màn PVE và thu hoạch phần thưởng tài nguyên.

Thái Hư Tam Quốc quả thực là một thế giới thần tiên rộng lớn kích thích game thủ đến để trải nghiệm và khám phá. Được biết, trò chơi mới này sẽ được phát hành vào tháng 7. Mọi thông tin, bạn đọc có thể chủ động tìm hiểu tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/ThaiHuTamQuoc

Nhóm: https://s.biz.vn/GrThaiHuTamQuoc

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664