[TẬP 7 – TOÀN THẾ GIỚI ĐỀU BIẾT TÔI LÀ NGƯỜI TỐT – ĐAM MỸ XUYÊN KHÔNG – XEM GAME HAY NGHE TRUYỆN

Nhiệm vụ của Thời Thanh là làm người bảo vệ. Xuyên qua từng thế giới, đang lúc cậu đang hăm hở phấn khích chuẩn bị giã cho đám phản diện ra bã thì mới sực nhận ra chính cậu mới là trùm phản diện kia. Là vị vua thích xâm lược những hành tinh khác. Là ảnh đế âm hiểm thích làm màu. Là công tử bột ăn chơi trác táng đắm chìm trong sắc dục. Là trùm trường ngang ngược ngông cuồng bắt nạt bạn học. Và thế là, sau khi qua lại tìm hiểu “nhân vật Thời Thanh” tệ không đỡ nổi kia, mọi người kinh hãi phát hiện. Vị vua cơ giới trông có vẻ thích xâm lược các hành tinh khác kia hóa ra lại chỉ là một bé cưng mấy vạn tuổi. Ảnh đế âm hiểm cả ngày thích chơi đồ hiệu, thật ra lại đang lặng lẽ giúp đỡ những hậu bối không muốn bị quy tắc ngầm. Cậu công tử bột ăn chơi trác táng đắm chìm trong sắc dục thật ra lại là xử nam ngây thơ. Trùm trường ngông nghênh bắt nạt bạn học trong trường, nhưng hóa ra nguyên nhân cậu ấy bắt nạt lại là vì thầm thích người ta…..

CÁC BẠN YÊU THƯƠNG THÌ HÃY ỦNG HỘ (DONATE) CHO MÌNH CHÚT TIỀN TRÀ ĐÁ QUA ĐÂY Ạ. MÌNH XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU Ạ: VIETCOMBANK
STK: 9327286379 NGUYỄN ĐÌNH THƯƠNG

➪ Tags: #TẬP #TOÀN #THẾ #GIỚI #ĐỀU #BIẾT #TÔI #LÀ #NGƯỜI #TỐT #ĐAM #MỸ #XUYÊN #KHÔNG #XEM #GAME #HAY #NGHE #TRUYỆN

➪ Keyword: game hay thế giới,audio đam mỹ,đam mỹ audio,đam mỹ vũ phong,đam mỹ trọng sinh,trọng sinh đam mỹ,đam mỹ xuyên không,đam mỹ trung quốc,đam mỹ hay,đam mỹ hoàn,đam mỹ full,đam mỹ mới 2024

5/5 - (320 votes)