Tặng 999 giftcode Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho đọc giả 2Game

Nhân dịp game mobile nhập vai Trường Sinh Quyết ra mắt chính thức tại làng game Việt, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng mã quà tặng Newbie này: AHEAUU0J

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong game Trường Sinh Quyết VNG, bạn bấm vào hình đại diện của ký tự ở góc trên bên trái của màn hình và chọn văn bản đổi quà để nhập mã.

Nếu bạn chưa biết Trường Sinh Quyết VNG là game mobile RPG thế giới mở được xây dựng xoay quanh bộ truyện võ hiệp Trường Sinh Quyết nổi tiếng. Ở đó, người chơi sẽ nhập vai vào những đệ tử của các môn phái nổi tiếng về giang hồ, trên con đường nhân ái, giúp đỡ người khó khăn. Được biết, ở phiên bản hiện tại, người chơi sẽ lựa chọn một trong tứ đại môn phái và mỗi người trong số họ sẽ sử dụng vũ khí và sức mạnh võ công khác nhau.

Tặng 999 code Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho độc giả 2Game 0

Game mobile Trường Sinh Quyết sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời trang vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu thể hiện vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong game cũng được kết hợp xuất sắc với các công trình kiến ​​trúc, cỏ cây hoa lá sống động, v.v. Tất cả tạo nên một không gian game thuổng không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động.

Về lối chơi, người chơi sẽ nhập vai các nhân vật trong game phiêu lưu, luyện tập và luyện các tuyệt kỹ võ công để xưng bá võ lâm. Ngoài ra, game còn có rất nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể chơi và khám phá như hệ thống chế tạo, thú cưỡi, thú chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp hay hệ thống kết hôn cho phép hai nhân vật trái ngược nhau. sex tham gia. cưới nhau rồi cùng nhau bước trên con đường lưu lạc.

Tặng ngay 999 mã quà Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho độc giả 2Game 1

Và như đã nói ở trên, Trường Sinh Quyết VNG thuộc thể loại MMORPG truyền thống như trên PC. Nói cách khác, người chơi có thể tự do di chuyển khắp các bản đồ rộng lớn được thiết kế sẵn, nhận và thực hiện các nhiệm vụ chính và phụ một cách thoải mái. Cùng với đó, vẫn là các hoạt động thường ngày với các phó bản, phó bản đang hoạt động, nơi người chơi sẽ phải thể hiện trình độ và kỹ năng của mình thông qua cả hai màn chơi PvP và PvE.

Trang chủ https://tsq.talktv.vn