Tặng 999 bộ VIP code game Ngọa Long Truyện Mobile

Nhân dịp tựa game chiến thuật Ngoại Long Truyện Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 999 giftcode chứa KNB x100; Tấm Cám x20; Hướng dẫn sử dụng x20.

Mã quà tặng chung:

codebangthong
Ngoalongchienthu
mã vipua

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong trò chơi, bạn mặc đồ màu tím cho đối tượng. Làm việc tiếp đó hãy chọn đổi quà để tiến hành nhập mã và nhận thưởng. bạn cũng có thể Phía trước để kích hoạt mã quà tặng trực tiếp trên website.

Nếu bạn chưa biết Crouching Tales Mobile Gây ấn tượng với game thủ bằng đồ họa 3D cho phép họ di chuyển và xoay 360 độ. Điều này giúp game tái hiện lại những cuộc chiến thời Tam Quốc một cách chân thực và khốc liệt nhất. Hiệu ứng ánh sáng, nhân vật hay bối cảnh game đều được thể hiện chi tiết, có chiều sâu, tạo hiệu ứng bắt mắt cho người chơi. Đồng thời, hệ thống camera hoạt động vô cùng hiệu quả giúp mọi người có thể bao quát rõ ràng toàn bộ chiến trường trong game.

Tặng ngay 999 bộ VIP code game Ngoại Long Truyện Mobile 0

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản trong việc tập hợp và phát triển một đội hình gồm các tướng mạnh với 5 thành viên. Cũng như ngoài đời, những trận chiến của người chơi sẽ là những chiến trường đẫm máu, nơi bạn chiến đấu thành công để mở rộng lãnh thổ. Mỗi võ tướng sẽ có nhiều loại binh chủng khác nhau, bao gồm xe tăng, kỵ binh, cung thủ hay thương binh… không tương sinh với nhau và đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn và hiệu quả.

Tặng ngay 999 bộ VIP code game Ngoại Long Truyện Mobile 1

Chính vì vậy mà yếu tố chiến thuật cũng được đề cao trong game mobile Ngoa Long Truyện với lối chơi MOBA cực kỳ lôi cuốn. Trước khi tham chiến, người chơi có quyền tổ chức đội hình trên một bản đồ gồm nhiều ô vuông nhỏ. Thông thường, quân Xe tăng hoặc quân Bị thương sẽ đi đầu, Cung thủ ở hàng sau và Kỵ binh sẽ quạt ra hai bên trái và phải để thọc sâu, phá vỡ đội hình địch.

Tặng ngay 999 bộ VIP code game Ngoo Long Truyen Mobile 2

Cơ chế chiến đấu theo lượt của game cho phép người chơi sử dụng thủ công các chiêu thức võ học để đạt được hiệu quả và căn thời điểm phù hợp nhất. Ngoài sự tương tác lẫn nhau giữa các loại quân, việc bố trí đội hình cũng cần dựa vào nhân duyên của từng tướng để tăng hiệu quả lớn nhất. Hệ thống chiến đấu của Ngoa Long Truyen Funtap sử dụng nhiều chiến thuật nổi tiếng như Binh Pháp Tôn Tử, Binh Pháp Khuông Tử Nha, Binh Pháp Hàn Tín … mà bạn sẽ yêu thích.

Tặng ngay 999 bộ VIP code game Ngoại Long Truyện Mobile 3

Ngoài lối chơi vượt ải, trò chơi còn tích hợp hệ thống phát triển thẻ tướng quen thuộc như tăng sao, cường hóa hay hệ thống trang bị vô cùng đa dạng. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động bang hội, đấu trường, săn boss đòi hỏi tính đồng đội vô cùng hấp dẫn được tích hợp sẵn trong game ở các cấp độ cao hơn.

Trang chủ: https://ngoalongtruye.vn
Fan page: https://www.facebook.com/ngoalongtruye.vn/