Tặng 888 giftcode game Thiên Sứ Mobile

Nhân dịp ra mắt tựa game nhập vai Thiên Thần Mobile, NPH GTV đã gửi tặng độc giả 2Game 888 một giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong game bạn chọn giao diện Sức khỏe nằm ở đầu màn hình, sau đó đi tới Trao đổi quà và tiến hành nhập mã quà tặng để nhận thưởng.

Tặng 888 mã quà game Angel Mobile 0

Có thể nói, sự xuất hiện của thiên thần di động như một “làn gió mới” dành cho cộng đồng game thủ yêu thích dòng game MMORPG. Bởi thị trường game Việt Nam ở thời điểm hiện tại dường như đã trở nên bão hòa, ngán ngẩm với những tựa game nhập vai bối cảnh Trung Quốc có hình ảnh và lối chơi na ná nhau!

Tặng 888 giftcode game Thiên Thần Mobile 1

Ngoài ra, lối chơi của Thiên Thần Mobile cũng đậm chất RPG với hàng loạt hoạt động dày đặc như Công Hội, Tam Giới Chiến Bá hay Lãnh Địa v.v. Đồng thời, người chơi cũng có thể trực tiếp giao lưu với nhau. thông qua các hoạt động như Đội săn Boss, Hệ thống Bang hội, Thị trường Kết hôn hoặc Giao dịch, v.v. Mọi người đảm bảo sẽ hỗ trợ lẫn nhau và nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong game.

Trang chủ https://thiensumobile.vn/