Tặng 888 giftcode game Đông Chu Liệt Quốc Mobile

Nhân dịp game thẻ bài Đông Chu Liệt Quốc Mobile chính thức ra mắt, NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 888 code quà tặng trị giá gồm Đá Kỹ Năng (Lam) x10; Bình Phú (xanh lam) x10; Túi đựng Văn chương màu xanh lá cây (Green) x1; Xu x20000.

Và thêm một số mã quà tặng được chia sẻ khác:

948LMBKT
VLRK2891

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Tham gia trải nghiệm game đạt cấp 12 trở lên rồi bấm vào hình hình đại diện nhân vật ở góc trên bên trái của màn hình, tìm mục Đổi mã thưởng và tiến hành nhập giftcode để nhận quà. Bạn cũng có thể truy cập Trang web này để nhập mã từ bên ngoài.

Thuộc thể loại game thẻ bài chiến thuật tổng hợp, Di động Đổng Trác Liệt Quốc Nó có đồ họa 2.5D Chibi bắt mắt với các tính năng đặc sắc như Quốc Chính, Bảo vật, Liễm Quốc và đặc biệt là Quốc Chiến, nơi người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác đứng giữa một chiến trường quy mô cực kỳ rộng lớn đầy khó khăn và sự hỗn loạn. , đầy toan tính và bản chất không khoan nhượng của 7 nước chư hầu.

Tặng ngay 888 code game Đông Chu Liệt Quốc Mobile 0

Để bắt đầu hành trình giành lại Hoàng đế của mình, người chơi sẽ cần bước những bước đầu tiên là nhà Tề – Trị – Bình Thiên Hạ để xây dựng quân đội, củng cố lực lượng, xưng vương, từ đó bắt đầu ước mơ chinh phạt vĩ đại. . các nước chư hầu khác. Với chức năng Quốc chiến, Đông Chu Liệt Quốc Mobile cũng là game có số lượng vương công tham gia chiến trường đông đảo nhất, khi có thể quy tụ cùng lúc hơn 800 vương công cùng tham gia một trận chiến. Người chiến thắng cuối cùng trong trận Vạn Vương Chi Chiến này sẽ là người xứng đáng nhất để lên ngôi Thiên Tử.

Tặng ngay 888 giftcode game Đông Chu Liệt Quốc Mobile 1

Sở hữu đội hình anh hùng đồ sộ với hơn 400 danh tướng thời xuân thu, người chơi sẽ thoải mái khám phá, lựa chọn và lắp ráp cho mình một đội hình ưng ý, tất nhiên sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn 4 binh chủng. Các chủng tộc trong game bao gồm Cung thủ – Lính kiếm – Kỵ binh – Thương binh. Một điểm độc đáo khác của game Đông Chu Liệt Quốc Mobile là Truyền Kỳ, người chơi có thể hóa thân thành những danh tướng đó và khám phá cốt truyện lịch sử của chính mình.

Trang chủ: https://dongchulietquocmobile.vn/
Fan page: https://www.facebook.com/dongchulietquocmobile/