Tặng 666 giftcode Tinh Vân Kiếm Mobile

0

Nhân dịp ra mắt chính thức tựa game nhập vai Tình Vân Kiếm Mobile, NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 666 giftcode giá trị.

Và thêm một số mã chia sẻ khác:

9ynudyhduw
9ynhduhdwd
9ynqusjxew
9yndhgxda

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: vui lòng ghé thăm Phía trước sau đó tìm danh sách tên game Tình Vân Kiếm Mobile và chọn máy chủ, nhân vật và nhập mã để nhận thưởng.

Vậy là sau bao ngày chờ đợi Tinh Vân Kiếm Mobile đã chính thức ra mắt, hứa hẹn mang đến cho người chơi Việt những trải nghiệm thú vị vào 10h00 ngày 26 tháng 9 năm 2019. Như vậy, trò chơi xây dựng một thế giới võ hiệp Tiên Hiệp vừa quen vừa lạ với hệ thống tính năng đồ sộ.

Tặng 666 mã quà tặng Tinh Vân Kiếm Mobile 0

Cụ thể, trò chơi mang đến hàng chục cuộc lật đổ PvE với nhiều cấp độ thử thách và thử nghiệm khác nhau. Bên dưới là hàng chục chiến trường PvP khác nhau. Tất cả nhằm mang đến một trải nghiệm chân thực về thế giới Tiên – Yêu – Ma hùng vĩ trên nền tảng di động.

Tặng 666 gift code Tinh Vân Kiếm Mobile 1

Không chỉ có đầy đủ các tính năng chuẩn MMORPG như cường hóa, tinh luyện, nhúng chàm … Tinh Vân Kiếm Mobile còn có hệ thống giao dịch tự do, săn boss vật phẩm quý hiếm hay ngồi ngựa, trợ thủ, hoạt động, phó bản với số lượng lớn rải rác khắp nơi.

Tặng 666 mã quà tặng Tinh Vân Kiếm Mobile 2

Đặc biệt người chơi không còn bị giới hạn trong thế giới thu nhỏ của từng máy chủ mà 80% hoạt động trong trò chơi này là cuộc chạy đua giữa các máy chủ. Hầu hết các hoạt động PK trong game đều có thể chiến liên server giúp người chơi thỏa mãn khát vọng diệt ma diệt thần, sinh tồn khốc liệt.

Trang đích: https://tinhvankiem.vn/landing
Fan page: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/

Rate this post
Leave a comment