Tặng 666 giftcode Nhẫn Giả Haki Funtap

Nhân dịp game thẻ tướng Haki Ninja chính thức ra mắt, NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Và thêm một số mã quà tặng được chia sẻ khác:

codengy
codehaki
codecalangnhan
codecakhia

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Người chơi vui lòng truy cập Phía trước Chọn game Haki Ninja và chọn tài khoản, máy chủ và nhân vật để kích hoạt mã quà tặng nhận thưởng trong game.

Từ thông báo ra mắt, có tên Haki của NPH Funtap đã nhận được những lời khen ngợi “có cánh” từ cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng yêu thích manga nói riêng. Được biết, đây là sản phẩm được mệnh danh là “chuẩn Việt”, do chính nhà phát triển Việt nhào nặn nên sẽ rất gần gũi và thân thiện với người dùng Việt.

Tặng 666 mã quà tặng Nhẫn giả Haki Funtap 0

Chính vì vậy, game tự hào là game manga có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay và được ưu ái gọi với cái tên “Vua Manga”. Với nội công game hấp dẫn, lôi cuốn nhờ vô số chiến trường xuyên server đặc sắc.

Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi hóa thân thành các nhân vật trong hai bộ truyện tranh nổi tiếng là Naruto và Onepice. Điều này tạo nên một đấu trường “cà khà” mang tính đồng đội rất cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Haki Ninja Tự do tạo ra các Biệt đội “Vô song”

Tặng ngay mã quà tặng 666 Nhẫn giả Haki Funtap 1

Ngoài những game manga khác, game mobile Haki Ninja có hơn 270 kỹ ​​năng khác nhau tạo nên sự đa dạng, người chơi có thể thoải mái sắp xếp combo cho từng đội hình một cách linh hoạt.

Bạn thậm chí không phải lo lắng về việc tham gia trò chơi mà không có bất kỳ vật phẩm nào. Bởi với trò chơi này, người chơi sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí, trang phục một cách “xịn” và đầy đủ nhất, để bạn tự tin hơn khi sẵn sàng chiến đấu.

Tặng ngay mã quà tặng 666 Nhẫn giả Haki Funtap 2

Được mệnh danh là “cú nổ lớn” trong làng game manga thế giới năm 2019, Shinobi Haki Funtap chính thức ra mắt vào rạng sáng ngày 5/12/2019 chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng với hệ thống đồ họa chibi đẹp mắt và những pha giao tranh gay cấn.

tải trò chơi Nơi đây
Trang chủ https://nhangiahaki.vn/
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/