Tặng 555 giftcode game Thiên Kiếm Mobile

0

Nhân dịp tựa game nhập vai Thiên Kiếm Mobile ra mắt bản cập nhật lớn mới và NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 555 gift code giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: vui lòng ghé thăm Phía trước và chọn game Thiên Kiếm Mobile để kích hoạt mã quà thông qua trang web ngoài game.

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Thiên Kiếm Mobile cũng đã ra mắt phiên bản cập nhật được cộng đồng game thủ chờ đợi. Không chỉ có Tứ Kỳ mới, Khôi Linh mới, bản cập nhật còn mang đến một số tính năng mới và một số thay đổi cực hấp dẫn, trong đó có Quốc Chiến liên server.

Tặng 555 giftcode game Thiên Kiếm Mobile 0

Chế độ chơi Radiant Tower mới: Radiant Tower là một chế độ chơi mới cực kỳ hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh. Tháp Quỷ có 3 tầng, ngoài tầng 1 đánh boss để thử thách sức mạnh của bang, ở tầng 2 và 3, người chơi sẽ gặp gỡ các bang hội khác để tranh giành boss.

Tặng 555 giftcode game Thiên Kiếm Mobile 1

Chế độ chơi này không chỉ mang lại những phần thưởng hậu hĩnh theo từng cá nhân mà còn mang lại vô số lợi ích cho cả bang hội, tuy nhiên việc kiếm được những phần thưởng này không hề dễ dàng chút nào.

Tính năng mới của Bảo Giáp: Người chơi Thiên Kiếm Mobile lại có một con đường phát triển nhân vật khác với tính năng Bảo Giáp. Không chỉ có ngoại hình rực rỡ mà Bảo Giáp còn mang lại lực chiến cho người chơi, nếu nâng cấp đúng cách thì đây sẽ là một tính năng rất hữu ích giúp nhân vật trở nên “choáng ngợp”.

Tặng ngay 555 mã quà game Thiên Kiếm Mobile 2

Quốc chiến giữa các máy chủ: Đối với người chơi Thiên Kiếm Mobile nói chung, Quốc Chiến luôn là chủ đề được quan tâm và bàn tán nhiều nhất từ ​​trong ra ngoài game.

Với việc mở tính năng xuyên server cho Quốc Chiến, những trận chiến chắc chắn sẽ trở nên kịch tính và khốc liệt hơn bao giờ hết, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút căng thẳng và hấp dẫn cho cộng đồng game thủ Thiên Kiếm. Cuộc chiến vạn người mê ”.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Rate this post
Leave a comment