Tặng 555 giftcode game Kiếm Ma H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền Kiếm Ma H5 chính thức đến tay game thủ Việt NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 555 gift code trị giá 500.000đ, Mảnh ngọc x3, Giả kim – Cao x5, Hoa hồng x50, Son đỏ x5.

Kiếm ma H5 là một game nhập vai kiếm hiệp được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Bạn có thể trải nghiệm game trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng một cách mượt mà và không cần cài đặt. Điều này đã giúp phần nào giải tỏa nỗi băn khoăn về cấu hình của mỗi game thủ khi muốn chinh chiến trong một sản phẩm mới, cũng như tăng thêm sự thoải mái khi có thể thoải mái di chuyển mọi nơi, miễn là có đường truyền đủ mạnh. .

Tặng ngay 555 mã quà game Kiếm Ma H5 0

Trong game, người chơi trở về thời điểm giữa trận chiến của Tống và Khiết Đan (Liêu) để bắt đầu hành trình chinh phục thiên hạ. Đề tài kiếm hiệp tuy không còn quá xa lạ với game thủ hiện nay, nhưng khi được khai thác trên nền tảng HTML5, tuy vẫn giữ nguyên bản chất của MMORPG cũ nhưng lối chơi cũng như trọng tâm đã được thay đổi, bổ sung những yếu tố mới hơn rất nhiều.

Tặng ngay 555 mã quà game Kiếm Ma H5 1

Có 2 tính năng đáng chú ý của trò chơi này là Chiến trường Tống Liêu diễn ra 24/24 và Cướp Mỹ Nhân. Thông thường trong nhiều sản phẩm RPG, việc tham gia chiến trường buộc người chơi phải đợi đến những ngày cụ thể, nhưng trong Kiếm Ma H5 thì khác, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc cạnh tranh với vô số người chơi khác vào nhiều khung giờ trong ngày.

Cái này nhắm đến nhóm game thủ thiếu thời gian rảnh rỗi thích chiến đấu trong game. BQT Kiếm Ma H5 hé lộ, ngay cả việc Săn Boss cũng không giới hạn, không giới hạn, chỉ cần bạn đủ sức để thách đấu với lũ quái vật sở hữu những bảo vật vô giá này.

Tặng ngay 555 mã quà game Kiếm Ma H5 2

Tiếp theo, cùng với tạo hình nhân vật, trò chơi còn cho phép bạn có thêm nhiều Người đẹp. Ngoài việc cổ vũ, tăng lực chiến và thuộc tính đi kèm, hệ thống “chân dài” này còn khuyến khích sự cạnh tranh giữa các người chơi. Bạn sẽ được “cướp gấu” đối phương, dắt nàng đi dạo và hẹn hò riêng tư… nghe có vẻ thú vị lắm đấy!

Trang chủ https://kiemmah5.vn/