Tặng 510 giftcode Vạn Kiếm Quy Tông

Nhân dịp game mobile nhập vai trực tuyến Vạn Kiếm Quy Tông ra mắt người chơi Việt vào 10h sáng. x1, Long Thần Lệnh x3.

được biêt đên Ten Thousand Swords Guizong là game mobile online võ hiệp thế giới mở, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Thiên Kiếm Vô Danh. Trò chơi không có lớp nhân vật mà thay vào đó là nhiều loại vũ khí và kho kỹ năng khổng lồ. Người chơi sẽ một mình cầm kiếm, phiêu bạt khắp thế giới, thách thức mọi đối thủ để tìm kiếm cảnh giới tối thượng của võ học.

Tặng 510 mã quà Vạn Kiếm Quy Tông 1

Và khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi có thể tạo bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông cho riêng mình. Và cũng bởi đây là sản phẩm đi theo hướng khắc họa hình tượng anh hùng, tự do xây dựng, sáng lập môn phái, trở thành cao thủ võ lâm hay giang hồ ẩn danh nên mỗi người chơi đều được tự do thao túng, biến hóa.

Tặng 510 mã quà Vạn Kiếm Quy Tông 2

Vạn Kiếm Quy Tông cũng chứng tỏ phong cách PK không hề đơn điệu nhờ phong cách đấu sĩ. Cụ thể, sau khi farm xong, người chơi sẽ tìm đối thủ để so tài, giao diện đấu sĩ giống với những game đối kháng kinh điển ngày xưa, mang đến cho mỗi người cảm giác như được quay trở lại thời thơ ấu.

Tặng ngay 510 mã quà Vạn Kiếm Quy Tông 3

Hệ thống phụ bản hay chiến trường cũng là điểm đáng chú ý trong Vạn Kiếm Quy Tông, với sự xuất hiện của Nhật Nguyệt chiến, một hình thức hỗn chiến server, mang đến những giây phút thực sự thú vị, những khoảnh khắc sống động tưởng chừng như xa vời.

Hay như Tiên Vu, Phong Chi, đưa cả server đến với những trận chiến kinh điển, rõ ràng tạo nên một đấu trường khổng lồ, không giới hạn số lượng người tham gia, rồi người chơi thỏa ước mơ, tung hoành khắp nơi.

Trang chủ: https://vankiemquytong.vn/