Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi

0

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của Thục Sơn 4D (Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile), NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng:

+ Bước 1: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/thucson/, sau đó chọn nhân vật muốn nhập mã.
+ Bước 2: Chọn phần tử “Mã số quà tặng” và nhập mã quà tặng. sau đó chọn “Sử dụng mã quà tặng”. Sau khi sử dụng mã thông báo thành công, quà sẽ được chuyển thẳng đến “Chuyển phát nhanh” của nhân vật.

Ngày 25 tháng 4 năm 2019, Thục Sơn 4D lần đầu tiên được ra mắt. Cho đến nay, trò chơi “cần 3 năm giao dịch để thành công” đã đi được một chặng đường dài với nhiều dấu vết và để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng người chơi. Có thể nói, giữa rất nhiều sản phẩm game nhập vai trên thị trường hiện nay, Thục Sơn 4D vẫn giữ vững “phong độ quốc dân” khi liên tục mang đến cho người chơi những sự kiện, hoạt động hấp dẫn. .

Tặng ngay 500 mã quà Thục Sơn 4D mừng sinh nhật lần thứ 1

Sau 2 năm hoạt động tại thị trường game Việt, những thành tích mà Thục Sơn 4D đã đạt được là không hề nhỏ. Kỷ lục Kill List, Game mới hay nhất được đề xuất trên App Store, Hàng nghìn Thần Thảo mỗi ngày, 40 bản cập nhật lớn nhỏ, 4 lần offline tại hai khu vực với đấu giá hàng tỷ đồng … Các con số đều là những dấu mốc quan trọng mà Thục Sơn và cộng đồng mang đến.

Tặng ngay 500 mã quà tặng Thục Sơn 4D mừng sinh nhật lần thứ 2
Tặng ngay 500 mã quà Thục Sơn 4D mừng sinh nhật lần thứ 3

2 năm không thay đổi, Thục Sơn Quyết Chiến. Để mừng sinh nhật lần thứ hai, Thục Sơn chính thức khởi động chuỗi sự kiện Thắp nến với nhiều phần quà giá trị dành cho người chơi. Situ Ky Chich Viem Nguu, Da Nu Oa, Tu Ky Thien Hoang Tuong, Tu Ky Chui Lucky… và nhiều vật phẩm “xịn” khác.

Tặng ngay 500 mã quà Thục Sơn 4D mừng sinh nhật lần thứ 4
Tặng ngay 500 mã quà tặng Thục Sơn 4D mừng sinh nhật lần thứ 5

Ngoài ra, Thục Sơn 4D dành tặng tất cả người chơi mã quà sinh nhật “2 tuổi là 1”. Đừng quên đăng nhập trong thời gian này để nhận MIỄN PHÍ danh hiệu sinh nhật lần thứ 2 cực “lạ mắt”.

Hạ cánh: https://thucson.vn/

Rate this post
Leave a comment