Tặng 500 giftcode Huyền Thoại Nữ Thần mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game Thần Điêu Đại Hiệp chính thức ra mắt, NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng Legend of Goddess:

Bước 1: Truy cập: https://playfun.vn/đăng nhập để chơi tài khoản truyền thuyết nữ thần
Bước 2 – Chọn máy chủ bạn đang chơi và thay đổi mã quà tặng.
Bước 3: Trong giao diện trò chơi, chọn Thư và nhận quà.

Như đã biết, Legend of the Goddess là phiên bản Việt của Mirage Memorial chính thức ra mắt vào 10h ngày 20/7. Sức hút của trò chơi đã sớm được khẳng định tại các thị trường game châu Á “khổng lồ” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.

Hãy cùng tìm hiểu về tựa game sở hữu hầu hết các “trai xinh gái đẹp” trên thị trường game Việt ngay sau khi phát hành.

Các nhân vật tạo cảm giác “vừa lạ vừa quen”.

Sở dĩ Legend of the Goddess nhận được sự “yêu mến” từ cộng đồng là nhờ nền đồ họa đẹp mắt, nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, công phu ngược tâm từ trang phục, thân hình, khuôn mặt đến việc lồng tiếng riêng biệt có thêm tiếng Nhật.

Tặng ngay 500 mã quà tặng Legend of the Goddess để chào mừng ngày ra mắt chính thức 1

Các nhân vật chung của game được thiết kế dựa trên các vị anh hùng nổi tiếng khắp thế giới đến từ các nền văn hóa và thời đại khác nhau như: Susanoo, Hades, Qin Shi Huang, Manes, Hammurabi … Và tất cả đều hóa thân thành các nhân vật nữ, tạo nên sự gợi cảm. hình ảnh.

Hơn 200 người đẹp sexy, hấp dẫn và táo bạo, tự do lập nhóm

Ngay khi đến với Legend of the Goddess, người chơi sẽ bắt đầu hành trình chinh phục vũ trụ hậu cung bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động chiêu mộ mỹ nữ sau đó sử dụng các vật phẩm sức mạnh cho từng vị tướng rồi tiến hành xây dựng đế chế hùng mạnh với đội hình đầy đủ “phòng thủ”.

Tặng ngay 500 mã quà tặng Legend of the Goddess để chào mừng bản chính thức 2

Sở hữu hơn 200 Mỹ nhân được chia thành nhiều cấp bậc và thuộc tính riêng biệt. Có 4 loại tướng dựa trên các nguyên tố khắc chế lẫn nhau bao gồm: Lửa, Gió, Nước, Ánh sáng giúp người chơi xây dựng nhiều kiểu trận hình. ra chiến trường.

Chưa kể, các tính năng thời trang trong Legend of the Goddess cũng rất đa dạng về phong cách. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến sang trọng, quyến rũ hay gothic, phù hợp với nhiều nhu cầu và mong muốn của người chơi. Tổng số lượng ước tính khoảng 225 bộ với gần 4.000 phụ kiện đi kèm.

Hệ thống phát triển nhà vô địch đa dạng và sâu sắc

Legend of the Goddess được đánh giá cao khi nói đến hệ thống tăng trưởng trong game. Có nhiều tính năng phát triển anh hùng như: thăng cấp, tăng sao, thức tỉnh, tiến hóa, tinh luyện, thăng cấp kỹ năng, thăng cấp binh lính. Có cả skin tướng, thay đổi hiệu ứng kĩ năng (hình ảnh + sức mạnh),

Tặng 500 Mã quà tặng Huyền thoại của Nữ thần để kỷ niệm Ngày ra mắt chính thức 3

Hệ thống trang bị bao gồm các tính năng như thẩm định, thăng cấp, thăng cấp, rèn, khảm đá quý. Có kích hoạt thuộc tính khi trang bị đủ bộ, có duyên tổ đội và tướng. Ngoài ra, cũng phải kể đến chức năng cộng hưởng tăng chỉ số khi lên cấp, rèn trang bị lên cấp nhất định.

Tặng ngay 500 mã quà tặng Legend of the Goddess để chào mừng ngày ra mắt chính thức 4

Các hoạt động dài trong và ngoài trò chơi

Với hầu hết tất cả các hoạt động PvP, hoạt động tổ đội, săn boss (luyện boss, đánh boss thế giới, khiêu chiến, võ công) đều là LSV nên người chơi hoàn toàn không phải lo lắng về việc thiếu vật phẩm “chổi quét”.

Và hệ thống PvE cũng rất đa dạng, là nguồn nguyên liệu để tăng cấp tướng và trang bị. Có cả người dùng solo và người lật đổ có thể lập nhóm để chiến đấu cùng nhau. Có nhiều loại xếp hạng khác nhau, chẳng hạn như tổng sát thương, cấp đầu tiên XX, phạm vi vượt qua cao nhất, v.v.

Tặng ngay 500 mã quà tặng Legend of the Goddess để chào mừng ngày ra mắt chính thức 5

Hay hơn nữa, Quốc Chiến: Hoạt động PvP đánh chiếm thành là hoạt động có quy mô lớn nhất, được người dùng đánh giá là hoạt động mang tính cộng đồng nhiều nhất trong game.

Không thiếu những sân chơi giải trí “cực khủng”.

Nếu nói Truyền thuyết Nữ thần như một thành phố thu nhỏ giữa đời thực thì hoàn toàn đúng. Tại đây chức năng Gia Viên mang đến nhiều trải nghiệm thú vị bao gồm: Coffee, Outing, Workshop và Home, tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc.

Tặng ngay 500 mã quà tặng Legend of the Goddess để chào mừng ngày ra mắt chính thức 6

Người chơi cũng có thể tham gia bằng cách tặng quà cho Mỹ Nhân của chính mình để tăng điểm tri kỷ. Ngay khi độ thân mật đạt cấp 1, tướng sẽ chuyển sang Trang chủ, việc tặng quà cho tướng sẽ tăng độ thân mật, tăng chỉ số tổ đội và kích hoạt kỹ năng quyến rũ.

Tặng ngay 500 mã quà tặng Legend of the Goddess để chào mừng phiên bản 7 chính thức ra mắt
Tặng ngay 500 mã quà tặng Legend of the Goddess để chào mừng ngày ra mắt chính thức 8

Với những gì đang có, Legend of the Goddess chắc chắn sẽ khiến người chơi “đến mà chẳng muốn về”, đặc biệt là các game thủ nam. Tải game và lao vào thế giới có những tâm hồn “nín thở”, vòng 3 căng tròn!

Trang đích: https://nuthan.playfun.vn/landing
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/huyenthoainuthan.funtap
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/funtap.huyenthoainuthan/