Tặng 500 giftcode Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta

Nhân dịp tựa game Hùng Đồ Bá Nghiệp chính thức open beta, NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp:

+ Bước 1: Vào https://playfun.vn/, chọn game Hùng Đồ Bá Nghiệp

+ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

+ Bước 3: Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi mã”, sau đó chọn máy chủ và nhân vật muốn đổi mã

+ Bước 4 Bấm vào nhận quà rồi kiểm tra thư trong game.

Như đã đưa tin trước đó, vào lúc 10h00 ngày 13/07/2022, siêu phẩm SLG được mong chờ bấy lâu nay là Hùng Đồ Bá Nghiệp đã chính thức mở cửa chào đón những người đam mê chiến thuật Việt Nam. Nhân sự kiện Open Beta, trò chơi cũng giới thiệu đến độc giả hàng loạt Giftcode với các vật phẩm trong game hào phóng, hỗ trợ đắc lực cho người chơi chinh phục thế giới – giấc mơ Đế Vương dành cho người chơi.

Tặng ngay 500 mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta 1

Bước vào Hùng Đồ Bá Nghiệp, người chơi sẽ hóa thân thành vị Lãnh chúa tài ba trong cuộc chiến giữa các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, từng bước chiêu mộ và thống lĩnh các danh tướng thời Tam Quốc như: Lữ Bố, Triệu Vân. , Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ … lên làm Vua. Do đó, việc điều binh khiển tướng ra sao, xây dựng đội hình chiến đấu ra sao, tất cả đều phụ thuộc vào tư duy chiến thuật của chính người chơi.

Tặng ngay 500 mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta 2
Tặng ngay 500 mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta 3

Toàn bộ đồ họa của Hùng Đồ Bá Nghiệp được xây dựng bằng công nghệ 3D độ phân giải 4K sắc nét, tái hiện lại tạo hình của hơn 300 danh tướng Tam Quốc quen thuộc theo đúng chuẩn gốc. Từ gương mặt, làn da, chuyển động hay thậm chí là giọng lồng tiếng của từng quán quân đều được trau chuốt tỉ mỉ. Có thể nói, Hùng Đồ Bá Nghiệp là game mobile SLG hiếm hoi trên thị trường có ngoại hình “bắt mắt” đến vậy!

Tặng ngay 500 mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta 4
Tặng ngay 500 mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta 5

Ngoài những nhiệm vụ quen thuộc nhưng khá “tự kỷ” từ dòng SLG như: Xây pháo đài; Vượt qua cốt truyện; San thu; Chiếm mỏ; Trấn áp quân đội … Đến với Hùng Đồ Bá Nghiệp, bạn còn được trải nghiệm hàng loạt khoảnh khắc chiến đấu ấn tượng với các đối thủ khác thông qua chuỗi hoạt động PvP thời gian thực, cho phép người chơi tự do điều chỉnh chiến thuật trước và trong khi chiến đấu, chẳng hạn như : Lấy mìn; Quốc chiến; Chiếm thành; Thể thao ngoài trường; Chinh phục…

Tặng ngay 500 mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta 6
Tặng ngay 500 mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta 7

Đặc biệt hơn, sau khi trở thành Vua của một vương quốc, bạn vẫn phải thực hiện các nhiệm vụ như: Chiêu mộ nhân tài, bổ nhiệm tướng lĩnh vào các vị trí quan trọng với chế độ thưởng phạt rõ ràng; Đưa ra các biến pháp lý hợp lý; kiến trúc xây dựng; Liên minh đồng minh và Lựa chọn chính sách đối ngoại thông minh; Quản lý ngân khố … Mọi quyết định được đưa ra đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng vì một hành động sai lầm có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của tất cả người chơi trong quốc gia đó ngay lập tức!

Tặng ngay 500 mã quà Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng Open Beta 8

Ngay bây giờ, người chơi có thể tải Hùng Đồ Bá Nghiệp về thiết bị và tham gia chuỗi sự kiện TOP POWER RACE xuyên server để nhận những combo phần thưởng vô cùng giá trị, đồng thời xem live stream nhận code miễn phí mỗi ngày tại:

Fan page: https://www.facebook.com/HungDoBaNghiepFuntap
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/hungdobanghiepofficial