Tặng 500 giftcode Hero Combo

Nhân dịp game mobile Hero Combo chính thức ra mắt vào ngày 22/02/2017, NPH ME Mobile gửi tặng độc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Tặng ngay mã quà tặng 500 Hero Combo 0

Khi game thủ đã chán ngấy “bình mới rượu cũ” từ thị trường game Việt những năm trước thì Slingshot – game “Kéo – Thả – Bắn” từ kết hợp anh hùng sẽ mở ra một hướng đi mới, một trải nghiệm sáng tạo và táo bạo hơn cho các cầu thủ Việt Nam.

Như các bạn đã biết, Slingshot là một thể loại cần rất nhiều sự tương tác từ người chơi, Hero Combo đã tạo nên sự khác biệt rõ ràng so với hầu hết các game trên thị trường, game mà bạn chỉ cần đứng yên và chờ họ lên cấp, hoàn toàn dựa vào chức năng tự động. .

Giờ đây, chế độ chơi “Kéo – Thả – Bắn” nổi tiếng mà ông tổ là Gunbound sẽ hồi sinh, mang đến những trận chiến mà người chơi phải có kỹ năng tính toán, tính góc, tư duy logic… trở lại. Bạn chỉ cần chuẩn bị kỹ lưỡng về thuộc tính, cấp độ nhân vật, trang bị… vì Hero Combo còn kết hợp nhiều yếu tố từ dòng game nhập vai.

Tặng ngay mã quà tặng 500 Hero Combo 1

Một điểm quan trọng khác của Hero Combo chính là đấu trường của trò chơi: đây cũng là niềm mơ ước của hầu hết các game thủ, khi quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu và đông đảo của hai tựa game MOBA nổi tiếng là DOTA và LOL. Ngoài ra, không chỉ có ngoại hình của anh hùng được tái hiện theo phong cách chibi vui nhộn, Hero Combo còn rất tuyệt vời trong việc khắc họa chi tiết khả năng của từng nhân vật.

Tặng ngay 500 mã quà tặng Combo 2 Hero

Nhưng “trả lời câu hỏi” ở đây không phải là việc người chơi Hero Combo chỉ chọn một nhân vật trong game, nạp thẻ thật để tăng sức mạnh cho nhân vật đó, rồi đánh bại những kẻ cô đơn, lẻ loi và nhàm chán. Hero Combo cung cấp một chế độ chơi độc đáo, nơi bạn có thể chơi trực tuyến với 3 người chơi khác, cùng với họ để đánh bại những con trùm mạnh mẽ. Hoặc chỉ cần tham gia đấu trường để phân tách mức cao và mức thấp, chiến đấu trong thời gian thực và có các lượt cấm và chọn theo thời gian thực.

Trang chủ https://hero.mobo.vn/