Tặng 420 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web

Do webgame Hoa Thiên Cốt cán mốc 50 server trong 5 ngày, nên NPH VTC Game đang gửi tặng độc giả 2Game 420 giftcode giá trị.

Giới thiệu về webgame Hoa Thiên Cốt:

Chỉ trong 5 ngày, webgame Hoa Thiên Cốt đã nhanh chóng cán mốc 50 máy chủ và hiện tại đã cán mốc 55 máy chủ.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã gặt hái được nhiều thành công và kỷ lục sau 5 ngày ra mắt. Lượng người chơi tăng đột biến khiến cộng đồng game thủ và NPH phải kinh ngạc.

Tặng ngay 420 mã quà tặng game Hoa Thiên Cốt Web 0

Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm game một cách mượt mà mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, khi tham gia webgame Hoa Thiên Cốt, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: DJ Trang Moon, ChiPu, Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy, … Họ đều đang sống. Tìm kiếm thế giới và chờ đợi bạn trong thế giới Hoa Thiên Cơ.

Tặng ngay 420 mã quà tặng game Hoa Thiên Cốt Web 1

Và một tin vui nữa dành cho người chơi là Hoa Thiên Cốt đã sẵn sàng cho bản cập nhật đầu tiên với những tính năng mới và siêu độc đáo, trong đó đặc biệt nhất chính là tính năng Kết hôn – Ly hôn. Ngoài ra, Chiến trường Cổ Thần – Vạn Cung, Đấu Trường Liên Server, Lãnh Địa Chiến, Ma Cung Tuấn Báo cũng sẽ xuất hiện trong bản Grand Update lần này vào ngày 22/01.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã và đang thu hút đông đảo người chơi trong đó có Bảo Thy, Trang Moon, Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành, ChiPu, … Hoa Thiên Cốt sẽ tổ chức đợt Big Update siêu đặc sắc và mới lạ vào ngày 22/01/2016. . như: Kết Hôn – Ly Hôn, Chiến Trường Cổ Thần – Vạn Cung, Đấu Trường Liên Server, Lãnh Địa Chiến, Ma Cung Tuần Báo. Tham gia ngay tại:

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn