Tặng 410 giftcode game Đấu Ma 3D

Nhân dịp game Tam Ma 3D chính thức ra mắt vào sáng nay 16/03/2016, NPH Soha Game đã gửi tặng độc giả 2Game 410 giftcode giá trị.

Là một trong những game smartphone lấy đề tài Châu Âu được mong đợi nhất tháng 3 này, Đấu Ma 3D (Dragon Guard S) ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ nhiều tính năng, màu sắc đặc biệt như đấu trường MOBA, thú cưng tiến hóa, chiến tranh. Quân đoàn … Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, rạng sáng nay vào lúc 21h11 ngày 16/03, Đấu Ma 3D đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam.

Trailer 3D Battle Ghost: MMORPG Hàn Quốc chất lượng cao

Nếu bạn chưa biết, Đấu Ma 3D được chia thành các lớp theo vũ khí chứ không phải theo nhân vật. Người chơi có thể chọn giới tính của nhân vật sau đó chọn nghề nghiệp mà mình sẽ theo dựa trên 4 loại vũ khí: cung, trượng, kiếm và súng lục. Sau khi chọn nghề nghiệp, cũng giống như các game MMORPG khác, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ để nâng cao sức mạnh nhân vật bằng cách huấn luyện quái vật, tham gia các sự kiện trong game và các tính năng bổ sung.

Tặng ngay 410 mã quà tặng game Battle Ghost 3D 14 lớp phân chia theo vũ khí trong Dou Ma 3D

Các hoạt động hàng ngày trong 3D Duel khá đa dạng, người chơi có thể tham gia đấu trường xếp hạng solo, đấu trường đông người, vây hãm, bang hội, Boss thế giới … Những hoạt động này thường có sức chứa lên đến hàng nghìn người trong cùng một bản đồ, mang lại sự an toàn. không khí chiến đấu vô cùng sôi động và kịch tính. Ngoài các hoạt động mang tính tương tác cao, game còn có các nhiệm vụ phụ và cốt truyện để người chơi khám phá, đặc biệt là các trang bị, vật phẩm phong phú giúp nhân vật gia tăng sức mạnh.

Tặng ngay mã quà 410 Dou Ma 3D 2 gameTham gia đánh Boss bạn sẽ kiếm được rất nhiều trang bị giá trị

Game có hệ thống tự động hỗ trợ đầy đủ và làm nhiệm vụ nhận EXP, do đó những người chơi bận rộn vẫn có thể nhận được EXP mà không lo bị “đè bẹp” quá nhiều so với người chơi bình thường. Tất nhiên là không giống nhau, nhưng đây cũng là giải pháp tối ưu cho các game thủ bình thường. Ngoài ra, Đấu Ma 3D còn có các hoạt động được người chơi Việt yêu thích như vận mệnh, leo tháp, Xâm lăng ác quỷ …

Tặng ngay mã quà 410 Dou Ma 3D 3 gameDuel Ghost 3D có nhiều hoạt động PvP hấp dẫn và thú vị

Hệ thống Pet trong Dou Ma 3D có thể coi là một bước tiến hoàn toàn mới trong dòng game MMORPG dành cho smartphone. Không chỉ giúp người chơi tìm thú cưng, tính năng này cho phép họ nuôi thú cưng từ khi chúng còn là những quả trứng cho đến khi chúng trưởng thành và tiến hóa. Đặc biệt, mỗi khi Pet tiến hóa, nó sẽ thay đổi hình dạng và cải thiện các chỉ số.

Tặng ngay 410 mã quà tặng trò chơi Battle Ghost 3D 4Vật nuôi trong Battle Ghost 3D có thể tiến hóa như Pokémon

Trận cờ của Dou Ma 3D được tái hiện tương đối giống với chế độ Đấu cờ của Liên Minh Huyền Thoại, điểm khác biệt nằm ở việc các lớp nhân vật có bố cục lớn hơn một chút để phù hợp chơi trên smartphone. Ngoài ra, đấu trường Cờ Trộm Dou Ma 3D có tới 2 chế độ chơi là Kính 5 vs 5 và Đỏ 10 vs 10. Trong đó, bản đồ Thủy là đấu trường tiêu biểu cho chế độ chơi Cờ thường thấy trong Liên Minh Huyền Thoại. .

Tặng ngay 410 mã quà tặng game Dou Ma 3D 5Chế độ ăn cắp cờ MOBA trong Battle Ghost 3D

Có thể nói, tại một thị trường đầy rẫy game kiếm hiệp và game Tam Quốc như Việt Nam, sự xuất hiện của một tựa game Hàn Quốc lấy đề tài Âu Mỹ, đồng thời có cả chế độ chơi MOBA là một điểm sáng đáng để trải nghiệm. Đây cũng là một trong những sản phẩm tiên phong đưa tính năng của tựa game MOBA được yêu thích lên nền tảng điện thoại thông minh.

Tặng ngay 410 mã quà tặng game Battle Ghost 3D 6Dou Ma 3D mang đến một làn gió MMORPG mới cho thị trường game trên điện thoại thông minh

Duel Ghost 3D hiện đang được phát hành độc quyền trên ứng dụng SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ ứng dụng SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất. Nhân dịp ra mắt, Đồ Ma 3D dành tặng những phần quà Gift Code Bạch Dương cho những người chơi may mắn nhất. Mỗi mã chứa:

– 20 nghìn vàng

– 20 viên đá nâng cấp