Tặng 345 giftcode Haki Bá Vương mobile

Nhân dịp game mobile Haki Bá Vương bước vào giai đoạn open beta, NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2Game 345 giftcode giá trị.

Haki Chinh phục Thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật trên nền tảng di động vô cùng bắt mắt, được xây dựng rất chi tiết dựa trên nguyên tác truyện One Piece. Các nhân vật được mô phỏng theo mô hình chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn của câu chuyện, giúp game có độ chi tiết đáng ngưỡng mộ.

Tặng 345 Haki Bá Vương Mobile code 0

Mặt khác, trò chơi vẫn giữ nguyên rất nhiều yếu tố như nhân vật chính, phương thức thu thập nhân vật trong cốt truyện Đại Hải Trình Vạn Dặm. Tại đó, bạn sẽ được gặp gỡ những người đồng đội mới, cùng nhau hợp tác để đánh bại hàng loạt băng nhóm cướp biển đáng sợ khác với hàng loạt tính năng vô cùng hấp dẫn mà trò chơi mang lại.

Tặng ngay 345 mã quà tặng Haki Bá Vương Mobile 1

Có thể nói, Haki Chinh Phục là game duy nhất trên thị trường có hệ thống trái ác quỷ rất khác biệt khi không chỉ để chế tạo ngọc hay một vũ khí. Khi bạn tấn công đủ để khiến hắn tức giận, sức công phá có thể tăng lên gấp trăm lần, buộc loạt đòn tấn công của cả hai bên phải thay đổi, và như vậy kết quả sẽ vô cùng khác biệt. Chưa hết, bạn sẽ có nhiều cách để giảm chúng với nhiều hệ thống khác nhau, tương ứng với từng nhân vật.

Tặng ngay 345 mã quà tặng Haki Bá Vương Mobile 2

Trò chơi bổ sung thêm các tính năng về đội hình dự bị, đấu đội với nền tảng chiến thuật sâu sắc nhờ hơn 40 tướng lớn nhỏ với năng lực khác nhau, được bố trí theo nhiều loại đội hình và mỗi đội hình đều có ưu thế rõ rệt về tấn công, phòng thủ hay phá sát thương. . Đây là điều giúp Haki Chinh Phục không bao giờ cảm thấy nhàm chán với lối chơi lặp đi lặp lại.

Tặng 345 mã quà tặng Haki Bá Vương mobile 3

Hệ thống nhiệm vụ phong phú, những chuyến tàu ngầm bất tận sẽ khiến người chơi khó có thể dừng lại khi muốn không ngừng gia tăng lực chiến và phòng thủ để đánh bại những thử thách mới hoặc cùng những người chơi khác. Các chiến thuật thay đổi theo từng trận chiến, hỗ trợ lẫn nhau, xung đột, hoặc đụng độ nặng nề dựa trên khả năng nhìn chiến trường của mỗi người chơi. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác như vừa đọc một câu chuyện hoàn toàn mới về One Piece và hòa mình vào chiến trường này.

Tặng 345 mã quà tặng Haki Bá Vương mobile 4

Càng chơi càng hay, đó là tất cả những gì có thể nói về Haki Chinh Phục và để tham gia chiến trường này một cách an toàn nhất, nhà phát hành game sẽ tiến hành gửi tặng hàng nghìn game thủ yêu thích One Piece. Gift code cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo khởi đầu suôn sẻ và vui vẻ cho hành trình Đại Hải đầy thử thách tiếp theo.

Trang chủ https://hakibavuong.com/