Tặng 330 giftcode Lôi Đình Chi Nộ

Nhân dịp webgame Lôi Đình Chi Na phiên bản Hỗn Độn Công Thành ra mắt vào ngày 13/11/2015 mà NPH 2T đã gửi tặng đến độc giả 2Game 330 giftcode chứa 5 chìa khóa bảo bối, 5 Bông Sen Tuyết I, 2 trượng lần 2 điểm kinh nghiệm trong 5 giờ, 5 bản dịch, 2 tử vi luân hồi, 1 viên ma dược, 1 viên ma pháp.

Sau khi đạt được thành công rực rỡ với việc mở cửa bản Close Beta, tựa trò chơi bão đã tiếp tục phát hành bản open beta mang tên Công Thành Loạn Chiến vào ngày 13/11/2015. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm một trong những chiến trường lớn nhất game, Tranh Bá Liên Server. Ngoài ra, còn có một số sự kiện đặc biệt hấp dẫn khác.

Tặng ngay 330 mã quà tặng Thunderstorm of Fury 0

Hoạt động Bang Hội Bá Liên server được biết đến là cuộc chiến khốc liệt của các bang hội trong game. Điều đặc biệt là trong cuộc chiến này, các bang hội từ khắp các máy chủ sẽ có cơ hội gặp gỡ và so tài với nhau. Nếu ở mọi máy chủ, trận Công Thành Chiến diễn ra kịch tính đến nghẹt thở thì ở máy chủ Tranh Bá Liên Hoa, cuộc chiến còn khốc liệt hơn bởi sự cạnh tranh từ hàng trăm bang hội trên tất cả các máy chủ hiện có. Tuy nhiên, để tham gia Chiến Trường Bá Liên Server, người chơi phải đạt chuyển sinh cấp 3 trở lên.

Ngoài Chiến Liên server, phiên bản Open Beta của game Lôi Đình Chi Không còn có một số hoạt động đặc sắc đang chờ người chơi tham gia như Chiến Liên Kỳ Sư, cuộc thi quay clip Tranh Bá Liên. Hoạt động El server nhận quà và thi đoạt giải Cuộc thi Đỉnh Chi Không: dựng clip, viết bài chia sẻ kinh nghiệm game, khoảnh khắc đẹp trong game, Luyện đan sư: cải tiến trang bị nhận quà, Đua Top PK … Với những hoạt động này, người chơi sẽ có hơn 1 lần hẹn trổ tài chơi game và chia sẻ với cộng đồng Lôi Đình Chi Nữ.

Trang chủ: https://loidinhchino.com/