Tặng 325 giftcode MU Vô Song

Nhân dịp game mobile online MU Vô Song ra mắt vào 10h ngày 18/12/2015, NPH Soha Game gửi tặng độc giả giftcode 2Game 325 chứa Chìa khóa tinh: 50, Zen: 50.000, Ngọc Chúc: 5, Cuộn sinh: 5.

Song of Mu Wu Được xây dựng với cơ chế chơi hoàn toàn mới, tập trung tối đa vào trải nghiệm chiến đấu và hành động nhưng không làm mất đi màu sắc và sự sôi động của lục địa MU trong đó.

1 / Mang cảm xúc của MU Online lên di động:

+ Game cung cấp 3 lớp nhân vật MU Online cổ điển
+ Các tính năng đặc biệt như Devil Square, Blood Castle, Siege War, PvP
+ Ngoại hình thay đổi tùy theo trang bị, vũ khí, trang phục.
+ Hiệu ứng đặc biệt khi ép đá quý, phá vỡ đồ vật
+ Toàn trùm MU khủng
+ Hệ thống cánh với 10 cấp độ
+ Các tính năng nổi tiếng của MU Online như Chaos Castle, Baruka Jihad, Dopple, Elemental Gems, Boss Selupan… sẽ lần lượt được cập nhật trong thời gian tới.

Tặng ngay 325 mã quà tặng MU Wu Song 0

2 / Đồ họa bắt mắt: Được trang bị engine Unity 5 Pro tiên tiến nhất hiện nay, màn hình hiển thị của MU Vô Song liền mạch, đẹp hơn gấp nhiều lần so với các game mobile online cùng thể loại.

3 / Combo liên tục: Khởi động các chuyển động với nhịp gõ phím, duy nhất trên thị trường. Do đó, người chơi có thể tung ra nhiều loại combo khác nhau thông qua một nút kỹ năng phím duy nhất tùy thuộc vào tốc độ nhấn, giữ và thả.

Tặng 325 mã quà tặng MU Wu Song 1

4 / Cơ chế chiến đấu không mục đích linh hoạtcung cấp trải nghiệm chiến đấu kịch tính, tốc độ cao

5 / PvP giữa các máy chủ: Người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống đấu trường liên server hoàn toàn, với các đối thủ được xác định dựa trên sức chiến đấu tương đương hoặc vị trí trên bảng thành tích.

Tặng 325 mã quà tặng MU Wu Song 2

6 / Tối ưu hóa cho điện thoại di động: Dung lượng bộ cài khá nhẹ so với trải nghiệm đồ họa cực khủng: 250 MB. Bên cạnh việc cày cuốc, game “cắm bản” như MU Online vẫn có chỗ chơi trên thiết bị di động, tuy nhiên nó chưa thực sự phù hợp với đa số người dùng di động, đặc biệt là những người đã đi làm. Chính vì vậy, MU Vô Song được phát triển theo lối chơi A-RPG, tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm chiến đấu hơn là cày cuốc, giúp tất cả người chơi có thể chơi game mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. .

Trang chủ trò chơi https://muvosong.vn