Tặng 320 giftcode game Bá Đao Chi Mộng

Nhân dịp game Bá Đao Chi Mộng chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/05/2016, NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 320 giftcode giá trị.

Là một MMORPG 2D sở hữu lối chơi đa dạng, độc đáo cũng như sự kết hợp hoàn hảo giữa đấu kiếm và tiên hiệp, Bảo Dao Chi Mộng từng khuấy đảo thị trường các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore, v.v. và hứa hẹn sẽ thắp lửa mùa hè cho các cầu thủ Việt Nam khi cập bến dải đất hình chữ s.

Tặng ngay 320 mã quà game Bá Đao Chi Mộng 0

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về trò chơi được hé lộ, Bá Đao Chi Mộng đã làm nức lòng game thủ Việt khi mang đến nền đồ họa 2D, một “điểm nhấn” hoàn toàn khác biệt giữa những tựa gMO 3D hào nhoáng và những tựa game 3D rực rỡ. Chính sự đơn giản và gọn gàng mà các tựa game huyền thoại một thời: Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ, v.v. họ đã khắc sâu trong lòng các cầu thủ. Vì vậy, không khó hiểu khi Bá Đao Chi Mộng lại chào đón lượng người chơi Võ Lâm đông đảo như vậy.

Tặng ngay 320 mã quà game Bá Đao Chi Mộng 1

Việc giới hạn 5.000 tài khoản khi trải nghiệm hồi đầu tuần trước đã khiến vô số người chơi Bá Đao Chi Mộng trở nên “nóng lạnh sống lưng” vì không kịp đăng ký. Ngay khi vừa mở cửa, hệ thống máy chủ của Bá Đao Chi Mộng đã phải lập tức nâng cấp băng thông do lượng người tham gia trải nghiệm quá nhiều so với dự kiến. Chính vì vậy, NPH Funtap đã phải gấp rút hoàn thiện sản phẩm, sẵn sàng đưa game thủ trở về thời điểm rất quen nhưng cũng rất lạ vào 10h00 ngày hôm nay 17/05.

Tặng ngay 320 mã quà game Bá Đao Chi Mộng 2

Tặng ngay 320 mã quà game Bá Đao Chi Mộng 3Hệ thống của Bảo Đao Chi Mộng gần như quá tải ngay khi vừa mở cửa

Không chỉ vậy, Bá Đao Chi Mộng xứng đáng là một tựa OGM làm sống lại ký ức võ lâm khi mang đến Sa Thành Tranh Bá, chiến trường khốc liệt nhất tái hiện hoàn hảo khát vọng chiến thắng, ước mơ thi triển cơ bắp. vùng đất Tống Kim hay Công Thành Chiến năm xưa. Các chiêu thức, vũ khí và trang bị Hoàng Kim bá chủ cũng được xuất hiện một cách chân thực nhất trong Bá Đao Chi Mộng.

Tặng ngay 320 mã quà game Bá Đao Chi Mộng 4Sa Thanh thi

Tặng ngay 320 mã quà game Bá Đao Chi Mộng 5châm biếm rất hay

Đặc biệt, luôn được biết đến là một game thủ hết lòng “chiều” người chơi, với Bá Đao Chi Mộng, người chơi sẽ được “chăm sóc” bởi cô quản lý Tiêu Tuyết vô cùng sexy và nóng bỏng. Đây sẽ là người “biết nằm gai nếm mật”, bên cạnh người chơi. Dù là tin tức hay hoạt động cộng đồng nào, mọi việc đều sẽ được giải quyết thông qua quản trị viên Tiểu Tuyết. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại gõ cửa nhà quản lý xinh đẹp nhé!

Nữ quản lý Tiểu Tuyết xinh đẹp thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Như vậy là hành trình người chơi chinh phục mọi thử thách trong Bá Đao Chi Mộng đã chính thức bắt đầu. Bạn đang chờ đợi điều gì để đặt những bước đầu tiên trên con đường danh vọng đầy nguy hiểm nhưng cũng nhanh chóng này?

Tặng ngay 320 mã quà game Bá Đao Chi Mộng 6

Nhân dịp ra mắt, Bá Đao Chi Mộng mang đến hàng ngàn giftcode cho người chơi, giúp các anh hùng của chúng ta vươn tầm thế giới một cách dễ dàng hơn. Điểm hấp dẫn nhất của Giftcode này chính là cặp đôi Vật phẩm động vật cấp 3 cánh rất tuyệt. Ngoài ra, khi nhập mã, bạn còn nhận được thêm 1 lần chuyển hồn 15 + KNB 3000 + 800.000 Vàng + Hắc Thủy Tinh 5 5 + Tuyết Liên Vân Ngũ 5 + Lệnh làm mới Tù nhân * 5 + Ngựa đan cao cấp * 30.

Tải Game: Liên kết iOS: bit.ly/BDCM-iOS – Liên kết Android: bit.ly/BDCM-ADR

Trang đích: https://badaochimong.com/landing