Tặng 300 giftcode Vua Pocket 3D

Nhân dịp game mobile Vua Pocket 3D chính thức ra mắt tại Việt Nam, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 300 giftcode chứa 30 điểm lực chiến x 5; Hộp ngọc ngẫu nhiên cấp 1 x 3; Quà Đá Hồn 3 sao x 5.

Có thể nói, rất nhiều sản phẩm chất lượng về chủ đề Pokémon vẫn còn thiếu trên thị trường game hiện nay. vua bỏ túi thực sự là một “cứu cánh” tuyệt vời cho những game thủ yêu thích những sinh vật dễ thương này nhưng không có nhiều thời gian. Với lối chơi cực kỳ hấp dẫn lấy cảm hứng từ các JRPG của Pokémon trên hệ máy console, King Pocket 3D chắc chắn sẽ không làm bất kỳ fan Pokémon nào thất vọng.

Tặng ngay 300 mã quà tặng Vua Pocket 3D 0

Ngoài ưu điểm là đồ họa 3D đẹp mắt, chi tiết và rực rỡ, Vua Pocket 3D còn có nhiều hệ thống tính năng đặc sắc mà các game trên thị trường không thể có được. Một trong số đó là sự xuất hiện của các Pokémon huyền thoại như Mew, Mewtwo, Suicune, Raikou, Entei… Các Pokémon cũng có thể tiến hóa theo các cấp độ và hình thức trong danh sách Pokedek. Sau khi tiến hóa, những Pokémon này sẽ sở hữu những thuộc tính mới, khả năng mới và cải thiện các chỉ số tương tự như phiên bản Nintendo nổi tiếng.

300 mã quà tặng Vua Pocket 3D 1

Giống như Pokémon GO, King Pocket 3D có hệ thống Pokémon đối kháng lẫn nhau, bao gồm lửa, nước, thực vật, chất độc, linh hồn (tiên nữ), bình thường (Pokémon không có thuộc tính). Tổng cộng có 6 hệ thống có thể đối kháng lẫn nhau, yêu cầu người chơi phải tìm ra cách sắp xếp đội hình xuất phát và Pokémon ra trận. Game còn có Trùm tộc và Trùm Thế giới là những Pokemon Huyền thoại cực kỳ hiếm, khi chiến thắng những Trùm này người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều trang bị giá trị và cả Pokemon Huyền thoại bằng cách thu thập đủ Mảnh Hồn.

Tặng ngay 300 mã quà tặng King Pocket 3D 2

Hệ thống tiến hóa lớn cũng lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi King Pocket 3D, mang đến cho Pokémon sức mạnh khủng khiếp. Để tiến hóa, game không yêu cầu người chơi phải vận động quá nhiều vì đây là game Card Battle, tuy nhiên nó yêu cầu người chơi phải thu thập đủ mảnh linh hồn và nguyên liệu để có thể tiến hóa Pokémon. Cấp độ tiến hóa càng cao thì nguyên liệu càng cần nhiều và độ khó ở những phó bản cực “ngọt”.

300 mã quà tặng Vua Pocket 3D 3

Để có được những mảnh linh hồn này, người chơi có thể chiến đấu lật đổ, chiến đấu với ông chủ thế giới để thu thập hoặc đánh cắp từ những người khác như Đội tên lửa trong anime Pokémon. Việc bắt trộm Pokemon tất nhiên không khiến người chơi xấu mặt mà ngược lại là một tính năng giúp người chơi tương tác với nhau nhiều hơn.

Ngoài mảnh linh hồn thì nguyên liệu tiến hóa cũng là một phần rất quan trọng, người chơi có thể kiếm ở nhiều lần phụ bản khác nhau tùy theo yêu cầu của vật phẩm đó. Có thể leo tháp, vượt ải, đánh Boss… Mỗi hoạt động đều được chia thành độ khó, dễ hay thậm chí là Nightmare, Hell, Epic, Legend… để thử thách người chơi.

Trang chủ https://vuapocket3d.vn/