Tặng 300 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Bản cập nhật Nhất Kiếm Giang Hồ phiên bản 5.0 đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức với điểm nhấn là Khu Vực Không Chủ xuất hiện giữa các máy chủ, Thú cưỡi đột phá cùng với những thay đổi hấp dẫn khác.

Sau một thời gian chuẩn bị, cuối cùng Bản cập nhật 5.0 mang tên ‘Biến hóa điên cuồng Chân Võ lâm’ từ Nhất Kiếm Giang Hồ đã sẵn sàng, chào mừng người chơi. Rất nhiều người chơi đang mong chờ bản cập nhật này vì nó sẽ mở ra nhiều tính năng và chiến trường quan trọng, đồng thời hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm và chiến thuật mới trong game.

Tặng 300 mã quà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 0

Mở chức năng nâng cấp thú cưỡi lần đầu tiên

Điểm nhấn của Điên Chân Võ Lâm ngay từ cái tên đã cho thấy ‘cơn bão’ biến hóa, gia tăng lực chiến cho nhân vật sắp diễn ra trong Nhất Kiếm. Cụ thể, trò chơi sẽ ra mắt tính năng tiến cấp thú cưỡi, giúp nhân vật nâng sức chiến đấu lên cấp độ mới.

Tặng ngay 300 mã quà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 1

Thú cưỡi trong thế giới huyền huyễn có cùng thuộc tính cơ bản với nhân vật, nhưng khác với thú cưng, thú cưỡi không tham gia chiến đấu, tăng thuộc tính của thú cưỡi trực tiếp tăng lực chiến của nhân vật. Với sự ra mắt của thú cưỡi Đột phá, Nhất Kiếm hứa hẹn sẽ thổi luồng sinh khí mới vào cuộc chiến khốc liệt giữa các cao thủ.

Tặng ngay 300 mã quà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 2Mở chức năng thăng cấp thú cưỡi giúp nhân vật tăng lực chiến

Masterless Region hiện có thể chiến đấu với Liên máy chủ

Theo tiết lộ của Nhất Kiếm Giang Hồ, bản cập nhật này sẽ đi kèm với một chiến trường xuyên server mới: Nolord Zone. Do đó, thay vì gói gọn trong từng máy chủ, người chơi đã có thể thoải mái tranh tài trong hoạt động này. Anh tin rằng ban quản trị trò chơi sẽ sớm thông báo chi tiết hơn về chiến trường này trong những ngày tới.

Tặng ngay 300 mã quà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 3

Thường trên máy chủ? Bạn có nghĩ rằng đội hình của bạn hoàn toàn không có đối thủ? Vậy thì tự mình đem ra đây nếm thử hương hỏa là biết ngay!

Tăng sức khỏe của tháp bao vây.

Những trận vây hãm đẫm máu luôn là “đặc sản” của Nhất Kiếm Giang Hồ. Để tăng thêm phần hấp dẫn và nâng cao độ thử thách của vòng vây, BQT quyết định tăng sức mạnh cho các tháp công thành. Bằng cách giúp chúng tự hồi máu khi HP dưới 50%, điều này sẽ khiến bên tấn công và bên phòng thủ chuyển đổi chiến thuật một cách linh hoạt, khiến kết quả của cuộc vây hãm trở nên khó đoán và hấp dẫn hơn.

Tặng ngay 300 mã quà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 4Máu trụ được điều chỉnh để tự động hồi máu nếu máu dưới 50% HP

Thêm thời trang và cung hoàng đạo mới

Trong bản cập nhật này, người chơi Nhất Kiếm sẽ có thêm nhiều lựa chọn về trang phục và Ngựa. Tăng sức mạnh của bạn trong khi nổi bật giữa đám đông!

Tặng ngay 300 mã quà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 5Thời trang mùa hè mới nhất từ ​​Nhất Kiếm

Tặng ngay 300 mã quà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 6New Horse – Hồ Điệp Châm cũng sẽ được ra mắt trong bản cập nhật này

Nhân dịp ra mắt phiên bản 5.0, Nhất Kiếm Giang Hồ dành tặng những người chơi may mắn giftcode giá trị. Mỗi mã gồm: 3 Đá Hồn, 10 Đồ Ăn Vừa, 50.000 Bạc.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn
Fan page https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D