Tặng 300 giftcode AU Speed

Nhân dịp game mobile AU Speed ​​chính thức bước vào giai đoạn open beta NPH VTC Mobile gửi tặng độc giả 2Game 300 giftcode giá trị.

Đây được coi là tin vui nhất trong ngày đối với các game thủ yêu quý. Tốc độ Au lần cuối cùng. Chưa đầy 24 giờ nữa, những người hâm mộ quyền anh sẽ được “sờ tận tay” phiên bản hoàn hảo nhất của tựa game đua xe thời trang đầu tiên trên di động. Sự xuất hiện của Au Speed ​​hứa hẹn sẽ tạo nên một “làn gió” mới cho các game thủ thuộc thế hệ 9x, 10x trong mùa hè này.

Tặng ngay 300 mã quà tặng AU Speed ​​1

Nếu bạn chưa biết thì Au Speed ​​là một game casual mà các fan của Audition và Zing Speed ​​không nên bỏ qua. Game lấy đề tài đua xe, ca nhạc và thời trang duy nhất trên di động tại Việt Nam hiện nay. Điểm hấp dẫn của sản phẩm là tạo hình nhân vật theo phong cách Super KUTE Audition, những bản hit đình đám một thời cùng hàng trăm bộ trang phục thời trang đẹp mắt và siêu xe.

Mã quà tặng 300 AU Speed ​​2 miễn phí

Ngoài ra, cộng đồng là một yếu tố không thể thiếu trong game. Au Speed ​​được so sánh với một thành phố sôi động, game có một bản đồ chung: nơi người chơi có thể gặp gỡ để tán tỉnh chim chuột, ghé thăm cửa hàng thời trang, đi mua sắm, ném chảo vào quán bar, quán cà phê. .. Au Speed ​​là đĩa quà đặc biệt dành cho học sinh sinh năm 1999 giải trí sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Mã quà tặng 300 AU Speed ​​3 miễn phí

Được biết, trong đợt Open Beta này, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Người chơi sẽ lần lượt vượt qua các chế độ đua hấp dẫn như: Đua trực tuyến, Đua theo cốt truyện, Đấu vòng loại để trở thành huyền thoại đường trường. Trong mỗi chặng đua khốc liệt, bạn sẽ phải vận dụng hết các kỹ năng vào cua, đánh lái và thậm chí là ném bom, né tránh đối thủ bằng mọi cách cũ có sẵn như tên lửa, lột vỏ chuối… để về đích sớm nhất có thể.

Trang chủ https://auspeed.vn/