Tặng 2222 giftcode game S Online

Nhân dịp game mobile nhập vai S Online chính thức ra mắt tại làng game Việt, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 2222 giftcode giá trị chứa 1000 Đá Phong Hồn; nâng lớp đá; Con tem; Vàng 1 nghìn; Thẻ EXP I (10p).

S trực tuyến là tựa game nhập vai 3D Bắc Âu đầu tiên và có thể là duy nhất trong năm 2018. Chắc hẳn những game thủ thích PK khô máu, muốn thử vận ​​may trong những đấu trường sinh tử khốc liệt nhất hay chỉ là … thích “đẹp” thì nhất định không nên bỏ qua kiệt tác trò chơi nhập vai này.

Tặng 2222 mã quà tặng game S Online 1

Gia nhập thế giới S Online, sẽ không phải là những ngày lười biếng dạo chơi vùng đất D-Water hay những giây phút lười biếng tận hưởng bầu không khí trong lành từ thị trấn Tyre đến Ochs hùng vĩ. Thay vào đó, sẽ là những cuộc Thánh chiến khốc liệt giữa hai Liên minh Phẫn nộ – Ánh sáng, mỗi người chơi là một chiến binh, chiến đấu để bảo vệ niềm tin và vinh quang cuối cùng. Nói cách khác, S Online sẽ là một chiến trường lớn, nơi kẻ thù có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và bạn có thể chết bất cứ lúc nào.

Tặng 2222 mã quà tặng game S Online 2

Những trận chiến vinh quang và nhục nhã đó sẽ được truyền tải đến người chơi thông qua đồ họa 3D cao cấp và phong cảnh Bắc Âu hùng vĩ. Vì vậy, hệ thống nhân vật, thú cưỡi, vũ khí, trang bị… của S Online cũng được thiết kế đặc biệt, mang đến cảm giác kiên cố, hào hùng đầy nhiệt huyết, sẵn sàng sống, chiến đấu và chiến đấu vì đấng sinh thành mà một chiến binh cần phải có. .

Tặng 2222 mã quà tặng game S Online 3

Ngày nay, các chiến binh của cả hai liên minh không ngừng gia tăng sức chiến đấu, rèn luyện để sẵn sàng cho những cuộc chạm trán khốc liệt trên chiến trường. Còn chờ gì nữa hãy tải game và chiến ngay thôi!

Trang chủ https://sonline.vn