Tặng 222 giftcode webgame Đại Càn Khôn

Nhân dịp webgame nhập vai Đại Càn Khôn chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

Vũ trụ lớn thuộc thể loại webgame RPG có đề tài giả tưởng được phát triển bởi công ty 4366 – Trung Quốc và VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh Phương Đông với cốt truyện được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên trên web. Vì vậy, đặt người chơi vào vai một người đàn ông / phụ nữ trẻ tuổi nhưng có tầm nhìn xa, trải qua nhiều câu chuyện trên thương trường để tìm ra lý tưởng và số phận của chính mình.

Tặng ngay 222 mã quà tặng web game Đại Càn Khôn 0

Ở phiên bản hiện tại, trò chơi mới chỉ ra mắt 3 lớp nhân vật gồm Đấu sĩ, Xạ thủ và Chắn chắn. Với mỗi phe đều có một bộ vũ khí, kỹ năng chiến đấu riêng biệt lên đến hơn chục kỹ năng bao gồm cả kỹ năng chủ động, hỗ trợ và bị động và chúng hoàn toàn phản đòn và cân bằng lẫn nhau khi chiến đấu. Đặc biệt, thiết kế nhân vật và khung cảnh trong game được xây dựng hoàn toàn bằng công nghệ 3D với các hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, ánh sáng, phản chiếu,… trông rất đẹp mắt. Ngoài ra, còn có hệ thống tổ đội đồ sộ với hiệu ứng hào quang di chuyển thú vị, nhân vật di chuyển tương đối uyển chuyển, thế giới quan tuyệt vời với nhiều vùng đất để người chơi khám phá qua mỗi màn chơi.

Tặng ngay 222 mã quà tặng web game Đại Càn Khôn 1

Nhìn chung, webgame Đại Càn Khôn có nền tảng đồ họa hấp dẫn, vượt trội so với nhiều webgame cùng thể loại trên thị trường. Nội dung gameplay của trò chơi này khá phong phú với hệ thống phụ bản đa dạng, tính năng tọa kỵ cực hay, đề cao việc săn Boss và Loạn Chiến Trường để tìm kiếm nguyên liệu. Đặc biệt, game còn bổ sung thêm một số tính năng như hệ thống thần tướng, thần binh, thần cánh, tiên mạch, bay lượn trên trời, mỹ nhân hỗ trợ, đấu kiếm, nuôi thú cưng, chế tạo trang bị. , nâng cấp vật phẩm, kích hoạt. thuộc tính ẩn, … để phát huy tối đa lực chiến và phòng ngự của nhân vật.

Chiến đấu với trò chơi ngay bây giờ Nơi đây