Tặng 220 giftcode game Teen 2

Nhân dịp game Teen 2 chính thức ra mắt vào lúc 11h ngày 20/7, NPH VTC Online đã gửi tặng độc giả 2Game 220 giftcode giá trị.

Vào 11h ngày 20/7/2016, game mobile bắn súng phối hợp thẻ tướng Teen2 – Siêu Anh Hùng sẽ chính thức mở cửa. Cụm máy chủ trò chơi đầu tiên sẽ được gọi là thần trung họctên bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc với hàng loạt nhân vật siêu đáng yêu xuất hiện trong Teen2, cũng sẽ được mở cửa phục vụ người chơi.

Tặng ngay 220 mã quà tặng game Teen 2 0Vào 11h ngày 20/7, tựa game Teen2 – Siêu anh hùng đã chính thức ra mắt

Là game mobile do Locojoy Locojoy International ra mắt thành công rực rỡ tại thị trường Hàn Quốc, nay được VTC Online kinh doanh thành công và giành quyền ra mắt tại Việt Nam, Teen2 nhanh chóng thu hút game thủ bởi đồ họa và tính năng độc đáo.

Teen2 kể câu chuyện về hành trình của các chiến binh đến ngôi đền để giải cứu các vị Thần, đồng thời khám phá bí mật về sức mạnh của Di tích để phong ấn Ma Vương mãi mãi. Chính vì vậy mà hình ảnh, giao diện và thiết kế của game đều theo phong cách hoạt hình chibi quyến rũ, nguy nga và đồ sộ với sự xuất hiện của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

Tặng 220 mã quà tặng cho trò chơi 1 của Teen 2

Về thể loại, Teen2 thuộc thể loại game bắn súng phối hợp và thẻ bài. Trò chơi chủ yếu tập trung vào cách vượt biên với cơ chế chiến đấu bắn súng phối hợp. Do đó, người chơi sẽ chạm để chọn kỹ năng, giữ và kéo để điều chỉnh tâm và hướng của cú đánh. Với yếu tố nhỏ trong thể loại game thẻ tướng, người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật khác nhau và thành lập đội hình chiến đấu tối đa 3 thành viên.

Teen2 còn khiến người chơi mong chờ bởi hệ thống tính năng đặc sắc: kỹ năng hoành tráng, phép thuật; hệ thống trùng lặp, nhiệm vụ đầy thử thách; Hệ thống PK thực hấp dẫn. Và hấp dẫn nhất có lẽ là màn đấu boss kịch tính của thế giới săn rồng cổ đại: 3 Boss Rồng cực kỳ trâu máu, cả server phải phối hợp với nhau trong vòng 1 tuần mới phân thắng bại, sau trận chiến là cảm giác sảng khoái với những “chiến tích” giá trị. . “chăn nuôi.

Tặng ngay 220 mã quà tặng game Teen 2 2

Hay những trận PvP hoành tráng diễn ra 24/24, với hàng trăm phần quà hàng ngày, hàng tuần mà NPH hào phóng tặng, chắc chắn sẽ khiến người chơi há hốc mồm.

Teen2 cũng rất coi trọng cộng đồng trong game. Ngay từ đầu, người chơi đã có thể tìm thấy những người bạn mới trực tiếp trong tính năng nhờ hỗ trợ bằng cách tham gia Subversions. Người chơi cũng có thể tham gia Đấu trường PvP để thể hiện trình độ của mình với đội hình chiến đấu yêu thích.

Nhân dịp game ra mắt, NPH cũng có những phần quà giá trị gửi đến người chơi thông qua các gói Giftcode.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/teen2.goplay.vn

Trang chủ: https://teen2.goplay.vn/