Tặng 220 giftcode game Ngọc Rồng Đại Chiến

0

Nhân dịp ra mắt phiên bản Alpha Test của game Ngọc Rồng Đại Chiến, NPH MYG dành tặng độc giả 2Game 220 giftcode VIP giá trị. Giai đoạn AT sẽ kết thúc lúc 10:00 sáng ngày 18 tháng 3 năm 2016.

Dragon Ball Dai Chien là game mobile nhập vai hành động dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng Huyền Thoại. Game thuộc thể loại SLG, thu thập tướng, đội hình, vượt bản đồ, đánh Boss, giành vật phẩm.

Game áp dụng hình thức màn hình cuộn ngang kết hợp chiến đấu theo lượt với hệ thống kỹ năng kết hợp hiệu ứng hào nhoáng. Trong quá trình khám phá game, người chơi sẽ chiêu mộ được những đồng đội mới với sức chiến đấu ngày càng cao. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào các trận đấu xếp hạng, thành lập gia tộc và lập nhóm với những người chơi khác để tìm ra người mạnh nhất.

Tặng 220 mã quà game Ngọc Rồng Đại Chiến 0

Đúng như tên gọi, trò chơi này sẽ đưa bạn đến với thế giới sôi động của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball, nơi người chơi và đồng đội của mình sẽ phải chiến đấu và tham gia vào những trận chiến khốc liệt để bảo vệ vùng đất xinh đẹp khỏi thế lực của cái ác.

Dragon Ball Dai Chien đầu tư về hình ảnh phong phú kết hợp kỹ năng đẹp mắt được thiết kế riêng cho từng nhân vật giống như trong Manga. Ngoài ra, mỗi nhân vật có ít nhất 3 kỹ năng và có thể mở khóa thêm kỹ năng tùy thuộc vào quá trình phát triển nhân vật. Nâng tầm trải nghiệm của người chơi trở nên siêu thực hơn bao giờ hết, hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút thú vị.

Tặng ngay 220 mã quà tặng game Ngọc Rồng Đại Chiến 1

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT:

+ Đồ họa tuyệt đẹp, tương tác siêu mượt mà
+ Hàng trăm vật phẩm khác nhau được chia thành 3 loại: Vũ khí, Áo giáp, Phụ kiện
+ Đấu trường thi đấu nghẹt thở, chặt chém siêu vui
+ Cảm nhận khả năng của nhân vật trong tầm tay của bạn
+ Hệ thống nhân vật đa dạng với những khả năng độc đáo được thiết kế cực hay cho từng nhân vật theo nguyên tác truyện
+ Kho thời trang phong phú, thể hiện phong cách và đẳng cấp riêng của bạn
+ Hệ thống nhân vật quy tụ những nhân vật ưu tú nhất

Tặng ngay 220 mã quà game Ngọc Rồng Đại Chiến 2

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/nrdc.myg.vn/

Leave a comment