Tặng 220 giftcode game Đồ Sát Mobile

Nhân dịp game Đồ Sát Mobile ra mắt phiên bản Big Update, NPH Gamota đã gửi tặng độc giả 2Game 220 giftcode giá trị.

Giới thiệu về game Do Sat Mobile:

Đã lâu lắm rồi Đồ Sát Mobile – tựa OMG được mệnh danh là “Pk điên cuồng” lại được cộng đồng game thủ hào hứng đến như vậy khi tung ra bản cập nhật mới mang tên Bá Giang Sơn.

Còn nhớ khi Đồ Sát Mobile mới bước chân vào làng game Việt vào tháng 7 năm ngoái, tựa game này đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khi thu hút sự quan tâm của cộng đồng trong nước. Được đánh giá là một tựa MMORPG đặc sắc với nhiều tính năng khác nhau, từ cốt truyện đấu kiếm “viễn tưởng” độc đáo đến phong cách PK “điên cuồng”, đấu server, trạng thái chiến đấu, v.v. Đồ Sát Mobile được cộng đồng mình đánh giá giống như bước vào một thế giới tự do, tự do rong ruổi giữa các chiến trường khốc liệt.

Tặng 220 giftcode game Do Sat Mobile 1

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, bất ngờ khi NPH GAMOTA thông báo rằng vào ngày mai (22/01/2016), Đồ Sát Mobile sẽ một lần nữa khai hỏa cộng đồng game thủ Việt bằng bản cập nhật mới mang đậm chất tiên hiệp Ba Giang Sơn.

Tặng ngay 220 mã quà tặng game Do Sat Mobile 2Ba giang sơn – Sự trở lại đầy bất ngờ của một trò “điên”

Dù đang là giữa mùa đông nhưng phiên bản cập nhật Bá Giang Sơn có thể ví như một cơn mưa ập đến giữa mùa hạ, làm dịu cơn khát của cộng đồng Đồ Sát Mobile. Với việc cập nhật thêm các tính năng mới như shop kích hoạt, Hồng Ngọc, đạo cụ hoạt động và hơn hết là các boss khủng, thế giới Đồ Sát Mobile được hứa hẹn sẽ trở nên khốc liệt và “điên cuồng” hơn bao giờ hết.

Tặng ngay 220 mã quà tặng game Do Sat Mobile 3

Tặng 220 mã quà tặng game Do Sat Mobile 4

Tặng ngay 220 mã quà tặng game Do Sat Mobile 5

Ngoài ra, phiên bản Bá Giang Sơn cũng là bản cập nhật sửa tất cả những lỗi nhỏ đã làm phiền cộng đồng bấy lâu nay như lỗi hiện đầy túi mà không báo trước, lỗi mất danh hiệu, lỗi mất danh hiệu. tắt. mod Không thành công nhưng số liệu thống kê, sửa lỗi hàng ngày, v.v. vẫn bị trừ.

Cập nhật mới – Máy chủ mới – Mã quà tặng mới

Cùng với phiên bản cập nhật Bá Giang Sơn, game PK điên cuồng – Đồ Sát Mobile cũng sẽ chính thức khai mở Chiến Trường Châu Long vào lúc 13h00 ngày 22/01, chào đón các dũng sĩ và tung hoành ngang dọc trời hè.

Tặng 220 mã quà tặng game Do Sat Mobile 6

Và như một món quà nhỏ gửi đến cộng đồng nhân dịp ra mắt update và khai mở máy chủ, NPH GAMOTA xin gửi tặng người chơi cơn mưa gift code Bá Giang Sơn bao gồm: 1 triệu xu, 250 Hắc Thiết. , 30 Huyết Kỳ Lân, 30 Huyết Vũ, giúp các chiến binh có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình.

Tặng ngay 220 mã quà tặng game Do Sat Mobile 7

Chiến binh nào đủ dũng cảm tranh đoạt giang sơn có thể tìm hiểu thêm về game Đồ Sát Mobile và bản cập nhật mới nhất tại:

Trang chủ: https://dosat.mobi