Tặng 200 giftcode siêu VIP Cửu Kiếm Chi Vương mừng Open Beta

0

Nhân dịp chính thức Open Beta, Cửu Kiếm Chi Vương (Cửu Kiếm Chi Vương) dành tặng ngay 200 giftcode giá trị cho độc giả 2Game.

Mỗi mã quà tặng Cửu Kiếm Chi Vương bao gồm:

  • chìa khóa phép thuật
  • ngôi sao ngọc trai
  • đá đỏ lv2
  • đá xanh lv2
  • Tàu vũ trụ

Nhận được sự yêu mến từ những người yêu game là điều khiến nhà phát hành Đại Hải JSC tự hào hơn bao giờ hết. Nhằm đồng hành cùng người chơi và san sẻ gánh nặng khi rong ruổi khắp nơi, đội ngũ điều hành Cửu Kiếm Chi Vương chính thức gửi lời tri ân đến người chơi bằng hàng loạt giftcode giá trị.

Tặng ngay 200 mã quà siêu VIP Cửu Kiếm Chi Vương mừng Open Beta 1

Không còn nghi ngờ gì nữa, một tựa game kiếm hiệp Nhập ma đã được đánh giá cao từ 10 năm nay, khi mới ra mắt cách đây ít ngày, Cửu Kiếm Chi Vương đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong làng game Việt. Không khai thác những khía cạnh anh hùng như thường thấy, Cửu Kiếm Chi Vương phát triển nhân vật theo hướng tiểu thuyết, phản anh hùng đang được yêu thích trong thời gian gần đây.

Bạn có thể muốn xem thêm: Vì sao siêu phẩm game kiếm hiệp nhập ma 10 năm mới ra mắt tại Việt Nam?

Với lối đánh tuyến tính chống lại triều đình bất công, Cửu Kiếm Chi Vương phần nào thể hiện được chiều sâu và phần nào phơi bày hệ thống phong kiến ​​bất công. Ngoài ra, để thăng cấp, người chơi cũng sẽ trải qua những giờ phút tủi nhục huấn luyện quái vật bằng cách thực hiện các nhiệm vụ nhằm lột tả sự thật tàn khốc mà “người trong giới gypsy” phải trải qua.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhận được mã quà tặng đặc biệt bằng cách làm theo hướng dẫn trên trang fan hâm mộ của trò chơi.

Tặng ngay 200 mã quà siêu VIP Cửu Kiếm Chi Vương mừng Open Beta 2

Hy vọng những vật phẩm VIP trong các giftcode này sẽ giúp các anh hùng bớt gian nan trên con đường tìm kiếm sức mạnh và xưng bá thiên hạ.

Fan page: https://www.facebook.com/cuukiemchivuong

Rate this post
Leave a comment