Tặng 1000 giftcode Tứ Hoàng Mobile chính thức ra mắt

0

Nhân dịp ra mắt chính thức Tứ Hoàng Mobile (Tứ Hoàng Mobile), NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản game Tứ Hoàng Mobile tại link nhập mã quà tặng https://nap.sohagame.vn/tuhoang. Chọn nhân vật bạn đang chơi và làm theo các bước để nhập mã. Quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Tặng ngay 1000 mã quà Tứ Hoàng Mobile chính thức ra mắt 1

Trong danh sách những bom tấn RPG ra mắt năm 2021, có thể kể đến Tứ Hoàng Mobile bằng nhiều khái niệm: siêu phẩm Hàn Quốc, OGM 4K HD độc nhất vô nhị, Tứ Linh RPG lần đầu xuất hiện, bom tấn đồ họa … Tuy nhiên, tất cả đều cho thấy đây là một siêu phẩm sản phẩm nổi tiếng trong tháng 4 này, đặc biệt là sau khi nó chinh phục cộng đồng game thủ Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan vào năm ngoái.

Tặng ngay 1000 mã quà Tứ Hoàng Mobile chính thức ra mắt 2

Four Emperors Mobile thể hiện phong cách tạo game đặc trưng của Hàn Quốc, tỉ mỉ và tinh tế, khác xa với những hiệu ứng xa hoa của các game đấu kiếm / khốc liệt có xuất xứ từ Trung Quốc. Chính những game thủ Việt Nam mong chờ game từng ngày kể cả trên máy chủ của nước mình cũng phải thừa nhận rằng: “Sau nhiều năm chơi đủ thể loại game di động, đây là lần đầu tiên có một game khiến mình cảm thấy thú vị hơn.” hơn trước. Tôi rất vui mừng. “

Tặng ngay 1000 mã quà Tứ Hoàng Mobile chính thức ra mắt 3

Chắc hẳn khi bước vào trải nghiệm, Tứ Hoàng Mobile sẽ khiến nhiều người cảm thấy choáng ngợp trước môi trường thế giới mở vô cùng rộng lớn, mang đến khả năng du ngoạn mọi lúc mọi nơi, không khác gì cảm giác chơi trên các PC Internet cả. Ở đó, mọi người có thể tự do làm bất cứ điều gì họ muốn, có thể là tương tác với NPC hoặc với những người chơi khác trong nhân bản hoặc trên chiến trường.

Tặng ngay 1000 mã quà Tứ Hoàng Mobile chính thức ra mắt 4

10h sáng nay, Tứ Hoàng Mobile chính thức ra mắt với chuỗi sự kiện đua TOP nhận Fullbox PS5. Ngoài ra, đừng quên nhập 3 mã quà tặng sau để có một khởi đầu tốt hơn:

4GODSM1
TUHOANG
HOT2021

Tải game: https://tuhoang.vn/rd/sieupham
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Rate this post
Leave a comment