Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai 3D Phi Long Tại Thiên chính thức ra mắt vào sáng ngày 02/06/2017, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 1000 giftcode chứa Long Vân Ngọc x5; Phục hưng đan x3; Chân đan chữ I x10.

Tặng ngay 1000 mã quà Phi Long Tại Thiên mobile 0

được biêt đên rồng bay trên bầu trời là một OGM tập trung rất mạnh vào các tính năng PK, PvP và PvE. Bằng chứng là nhà phát triển đã xây dựng hệ thống Ngũ Đại Môn Phái khá cân bằng và đối kháng lẫn nhau. Ngoài ra, Thần Điêu là môn phái đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng game thủ Việt. Để làm được điều này, NPH SohaGame và NSX TERN GAME đã dày công nghiên cứu để mang đến một “hương vị mới” cho người hâm mộ dòng game võ hiệp, đấu kiếm.

Tặng ngay 1000 mã quà Phi Long trong Thiên di 1

Tặng ngay 1000 mã quà Phi Long trong Thiên di 2

Không chỉ vậy, Phi Long Tại Thiên cho phép người chơi tổ chức và sử dụng tới 10 tuyệt kỹ khi PK. Với 25 tuyệt kỹ võ học, tuyệt kỹ thần binh và 6 bộ thất truyền bí kíp, OMG này cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo, biến hóa võ công của nhân vật để làm phong phú thêm phong cách chiến đấu phù hợp nhất với sở thích cá nhân. Đây là điều mà hầu hết các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay không thể mang lại được.

Tặng ngay 1000 mã quà Phi Long Tại Thiên mobile 3

Trò chơi còn sở hữu nhiều hoạt động chiến trường dòng RPG kiếm hiệp kinh điển như Quang Minh Đỉnh Đại Chiến, Chiến trường kiểu MOBA, Công Thành xưng bá, Bang chiến danh vọng, Săn Boss Hoàng Kim… là điểm mà các cao thủ thu thập được. Cần lưu ý một điều: tất cả các bản đồ trên Phi Long trong Thiên đều cho phép PK tự do, tốt nhất bạn không nên võ công, đây không phải là nơi dành cho những danh bất hư truyền “công bằng”.

Tặng ngay 1000 mã quà Phi Long trong Thiên di 4

Tặng ngay 1000 mã quà Phi Long Tại Thiên mobile 5

Ngoài ra, để tạo ra một sản phẩm sánh ngang với các bom tấn hiện nay, Phi Long Tại Thiên có nền đồ họa đẹp mắt. Chỉ vài phút dạo qua các bản đồ hiện có, không khó để những tính năng đồ sộ trong Phi Long Tại Thiên khiến người chơi thích thú. Từng chi tiết của pháo đài, bản đồ xe lửa hay hàng loạt chiến trường rộng lớn đều được chăm chút kỹ lưỡng. Tất cả nhằm chắt lọc phong cách xưa cũ, trang nghiêm nhưng không kém phần phong độ của một võ sĩ võ thuật “chuẩn men”.

Trang chủ: https://philongtaithien.vn