Tân Ô Long Viện tặng quà “khủng” cho game thủ ngày ra mắt

Tân Ô Long Viện tặng tướng SSR 5 sao, kèm theo 5 cam kết tặng “full” cho game thủ khi đăng nhập, chơi là có quà

Không còn khiến game thủ phải chờ đợi lâu nữa, Tân Ô Long Viện cùng hàng loạt ưu đãi giá trị sẽ được chuyển đến tay game thủ vào 10h00 ngày mai ngày 16 tháng 6. Đây là tựa game được chuyển thể từ cốt truyện “Ô Long Viện” nổi tiếng, và là game di động đầu tiên trên thị trường Việt Nam có chủ đề này. Đặc biệt là game đầu tiên độc quyền 2IP với x2 vui nhộn – meme Đầu Nấm.

Tân Ô Long Viện tặng quà "khủng" cho game thủ trong ngày ra mắt

Những ngày gần đây, các phương tiện truyền thông cũng như các trang tin đều dành cho Tân Ô Long Viện những mỹ từ như: Game 2IP độc quyền của Việt Nam, game mobile Ô Long Viện đầu tiên, game hài toàn quốc năm 2022 … “Tất cả đều là” những điều tốt đẹp nhất từ ​​trò chơi này, và để ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt, là người tiên phong cho xu hướng chơi game thế hệ mới, mới đây trò chơi đã “tung” ra quà khuyến mãi với ưu đãi cực “chất”. dành cho game thủ, cam kết quà “full”.

Trò chơi 2IP – Ưu đãi X2

– Cam kết tặng tới 800 lần quay tướng miễn phí.

– Cam kết vào game nhận ngay tướng SSR – Vua Nấm.

– Cam kết quay 10 lần để chắc chắn nhận được tướng SSR.

– Cam kết đăng nhập hàng ngày để nhận tướng SSR.

– Miễn phí vip cho game thủ trải nghiệm.

Trò chơi sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ với bối cảnh 100% từ Ô Long Viện, từ các Bản đồ đến tạo hình nhân vật đều được hòa mình vào cùng bối cảnh, sở hữu những tuyệt kỹ võ công, cùng nhau trải qua một thời gian dài. thời gian thần thánh. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể nhập vai vào các vị thầy trong truyện, mỗi người đều có cá tính riêng, tạo nên những nét chiến thuật riêng biệt.

Tân Ô Long Viện tặng quà "khủng" cho game thủ trong ngày ra mắt

Đồng thời, Tân Ô Long Viện SohaGame mang đến một kho anh hùng phong phú và độc đáo, không hai tướng nào giống tướng nào. Mỗi vị tướng đều sở hữu bộ kỹ năng nhân vật bắt mắt, những chiêu thức tung chiêu cực kỳ hài hước mà bạn chưa từng thấy ở Việt Nam.

Kỹ năng choáng ngợp với Tân Ô Long Viện

Hãy cùng trải nghiệm game ngày mai 16/6 để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất, chứng tỏ bản lĩnh và trí tuệ của mình, tìm ra những biệt đội mạnh nhất để hạ gục đối thủ với 6 phe phản công đặc sắc. Duy nhất: Trời, Đất, Người, Âm, Dương, Thần. Thủ công bố trí đội hình, phòng ngự hợp lý, thầy trò tài giỏi, cùng nhau giành chiến thắng.

Tân Ô Long Viện tặng quà "khủng" cho game thủ trong ngày ra mắt

Nổi tiếng là game tiên phong cho xu hướng mới, Tân Ô Long Viện mang đến những tiếng cười chân thật, xả stress đúng nghĩa, sẽ là game mới dành cho bạn, tham gia ngay với hàng nghìn phần quà đăng nhập hấp dẫn. để có được “buff” đầy đủ ngay từ đầu.

Link tải game: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/baongoai

Fanpage: Tân Ô Long Viện – SohaGame

Nhóm: Tân Ô Long Viên

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664