Tam sinh kiếp bất ngờ thông báo dừng phát hành sau vỏn vẹn nửa năm ra mắt

Một tựa game mà ngay từ những ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam đã phải đối mặt với vô số khó khăn về trạng thái tải của người chơi hay những trục trặc đáng tiếc …

Cách đây ít giờ, Fanpage chính thức của tựa game Tam Sinh Kiếp đã đưa ra thông báo ngừng ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo đó, vào ngày 31/03/2022, nhà phát hành sẽ đóng cửa tất cả các máy chủ của trò chơi và chính thức đóng cửa MMORPG này.

Trận đấu cuối cùng

Lời đầu tiên, Ban Điều Hành xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý Anh Em đã đồng hành cùng Tam Sinh Kiếp – Wetaps trong thời gian qua.

Với Tam Sinh Kiếp, các Sư huynh đã có những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những thử thách theo cấp độ cho đến những trận đối đầu căng thẳng… Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, BQT rất tiếc thông báo sẽ ngừng phát hành Tam Sinh Kiếp kể từ ngày 31/03/2022.

Chúng tôi mong rằng tất cả các Anh hùng đã tham gia Lieh Hoa sẽ thể hiện tinh thần đoàn kết.

giờ cụ thể

Ngày 31 tháng 3 năm 2022 – Đóng tất cả các máy chủ trò chơi, chính thức ngừng phát hành

Tam Sinh Kiếp Xin chào và tạm biệt.

212409663 149356407296726 7417410383049979735 n Trò chơi kết thúc

Vào 10h ngày 13/7/2021, Tam Sinh Kiếp đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là một game mobile thuộc thể loại MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Trò chơi là sự kết hợp giữa thế giới Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp, do XTV và Wetaps phối hợp phát hành thông qua cổng game Play2GAME.

219931216 164666272432406 6761276141410821140 n Trò chơi kết thúc
Danh sách tài khoản Tam Sinh Kiếp bị khóa do cố tình “tuồn” chỉ sau một thời gian ngắn mở bán tại thị trường Việt Nam

Đáng tiếc, chỉ sau 2 ngày ra mắt, Tam Sinh Kiếp đã phải đối mặt với tình trạng người chơi “nạp chiến lợi phẩm”. Cụ thể, thay vì tải trực tiếp qua cổng thanh toán của nhà phát hành, những người chơi này đã lựa chọn bên thứ ba để tải game lên với giá rẻ hơn rất nhiều. Người chơi sẽ chỉ mất 3/4 hoặc thậm chí một nửa số tiền thông thường để mua các gói vật phẩm trong game.

Ba sinh kiep 1 Ultimate Game
Tam Sinh Kiếp cũng khiến người chơi cảm thấy khó chịu khi xuất hiện nhiều lỗi trong khi bộ phận hỗ trợ khách hàng không có thời gian để hỗ trợ.

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau bản cập nhật mới nhất thời điểm ra mắt, nhà phát hành Tam Sinh Kiếp cũng bất ngờ thông báo sẽ đóng cửa phiên bản iOS khiến người chơi sử dụng iPhone / iPad không thể vào game. Điều đáng nói, quá trình tạm đóng cửa không chỉ thực hiện trong thời gian ngắn mà kéo dài hơn 2 ngày, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình “cày cuốc” hay đua top của nhiều người chơi. Điều này cũng khiến NPH phải nhận không ít “gạch, đá” từ người chơi Việt.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps/

Cụm: https://www.facebook.com/groups/tamsinhkiephoiquan