Tam Quốc X chính thức ra mắt hôm nay 2/11/2023

Ba vương quốc

Khi tưởng chừng như chủ đề Tam Quốc đang dần mờ nhạt và thu hút người chơi bởi các thế hệ đam mê chủ đề này dường như không còn chơi những tựa game hay những tựa game không để lại quá nhiều trailer, highlight rõ ràng. Nhưng cho đến khi Tam Quốc xuất hiện

1 trận cuối cùng
Vậy hãy cùng điểm qua những thông tin thú vị về Tam Quốc X nhé.

Quốc Chiến “cực kỳ rảnh tay”

Đầu tiên phải kể đến hoạt động Quốc Chiến chắc chắn sẽ tạo nên thành công vang dội cho Tam Quốc X và cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tam Quốc Cờ vây và Tam Quốc Xứ. Cơ chế mai mối giờ đây sẽ cân bằng hơn cho cả bên tấn công và bên phòng thủ. Ưu tiên ghép đủ cặp người chơi để tạo tính năng Homeland War chân thực nhất cho người chơi.

2 trận gần nhất
Từ trước đến nay, tính năng National Warfare luôn là tính năng độc đáo thu hút người chơi. Đấu trường thời gian thực mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, ngột ngạt nhưng đồng thời cũng khá rảnh tay khi bạn có thể treo máy và tiếp tục dễ dàng “ăn thịt” thế giới. Giờ đây với sự cân bằng game tốt hơn, National War of Three Kingdoms X chắc chắn sẽ khiến ngay cả những người chơi Tam Quốc khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Những vị tướng “mạnh mẽ”

Sở hữu hơn 300 thẻ tướng các loại, Tam Quốc Trường, Gia Cát Lượng…

3 trận gần nhất
Đây cũng là cơ hội để người chơi thể hiện kỹ năng điều khiển quân và tư duy chiến thuật vượt trội thông qua việc lựa chọn đội hình, loại quân nhờ sự đa dạng “mạnh mẽ” của tướng. Giờ đây, việc đại diện cho ba nước Thục – Ngụy – Ngô thống nhất đất nước phụ thuộc vào tài chỉ huy quân đội của bạn.

đồ họa chibi dễ thương

Đồ họa của Three Kingdoms X vẫn được xây dựng theo phong cách chibi thường thấy ở hầu hết các game thẻ bài Tam Quốc khác. Tuy nhiên điểm khác biệt là biểu cảm, chuyển động, sắc thái của các nhân vật trong Tam Quốc X khá được chú trọng và khai thác triệt để, tạo nên những nét tính cách riêng cho từng nhân vật.

5 trận gần nhất

Quan Vũ uy nghiêm mà nghiêm túc, Lưu Bị nhân từ, Tào Tháo dũng mãnh anh dũng, Viên Thuật nham hiểm… những nét đặc trưng trong hình thức khiến người chơi dễ dàng nhận biết nhân vật ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lối chơi cực “bánh cuốn”

Về lối chơi, Three Kingdoms X đi theo lối chơi của một game thẻ tướng điển hình, tập trung vào phát triển nhân vật và hoàn thiện các cấp độ, bối cảnh. Tuy nhiên lối chơi này đã được đào sâu và chi tiết hơn so với các phiên bản tướng thẻ bài Tam Quốc hiện có trên thị trường.

7 trận cuối cùng

Tướng trong Tam Quốc Đặc biệt, Khiên, Thương và Kỵ có yếu tố khắc chế lẫn nhau. Xạ thủ tuy không nằm trong vòng đối phó nhưng khá yếu và luôn cần sự hỗ trợ của 3 cánh tay còn lại.

Mỗi vị tướng có một đội quân riêng tương ứng với đội quân của mình. Và trong Tam Quốc X, những người lính này không chỉ sở hữu năng lực riêng mà còn có thể trở thành những người lính mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, quân lính đóng vai trò khá quan trọng trong game và có khả năng bảo vệ, hỗ trợ và tấn công không kém bất kỳ vị tướng nào nếu được đầu tư đúng mức.

hoạt động dày đặc

Tam Quốc Tham gia vào các hoạt động trong trò chơi mà không cần phải vượt qua các cấp độ săn trùm.

6 trận gần nhất

Hầu hết các hoạt động PvP và PvE trong game đều có chức năng liên máy chủ, nghĩa là người chơi trên một máy chủ có thể tham gia hoạt động với người chơi trên máy chủ khác, điều này cũng mang lại sự gắn kết cho cộng đồng. Khi ranh giới giữa các nhóm máy chủ gần như không còn tồn tại, nó cũng thúc đẩy tinh thần cạnh tranh giữa các máy chủ, khi họ có thừa cơ hội tham gia các cuộc tranh tài cao thấp.

Three Kingdoms X là con át chủ bài của Funtap, nổi tiếng nhờ thành công với dòng game Tam Quốc. Hãy nhanh tay vào game để chinh phục những hoạt động đua xe hay nhất và tạo dựng vị thế của riêng mình trong Tam Quốc X.

Trang chủ: https://tamquocx.playfun.vn/home
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tamquocx
Cụm: https://www.facebook.com/groups/2512719069058829/

5/5 - (252 votes)